10 giây thu hút khách hàng với TVC quảng cáo hấp dẫn

10 giây thu hút khách hàng với TVC quảng cáo hấp dẫn

Làm thế nào để có thể mê hoặc được khách hàng ngay từ 10s đàu tiên là điều không hề dễ dàng gì đối với những người làm phim quảng cáo. Tuy nhiên, khó khăn hoàn toàn có thể khắc phục được với những nổ lực của các công ty sản xuất TVC quagr cáo chuyên nghiệp. Ngày nay, TVC quảng cáo đã trở thành một công cụ hấp dẫn là tuyệt chiêu 10s mà các doanh nghiệp áp dụng nếu muốn thu hút được nhiều khách hàng hơn.


Doanh nghiệp hiểu thế nào về TVC quảng cáo ?
Trong thời buổi thị trường chứa đựng nhiều thách thức như hiện nay, TVC quảng cáo được xem như một trong những công cụ marketing hiệu quả nhất đối với các công ty, doanh nghiệp. Dù bất kỳ doanh nghiệp nào thì TVC quảng cáo vẫn có sự ảnh hưởng và tác động nhất định đối với hoạt động kinh doanh và tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp.
Thông thường các TVC quảng cáo hiểu đơn giản là các mẫu quảng cáo bằng video clip ngắm với sự kết hợp hình ảnh và chuyển động, âm thanh để đem đến cho khách hàng cảm giác thú vị và hấp dẫn , thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp. Doanh nghiệp tìm đến và lựa chọn sử dụng TVC quảng cáo nhằm tăng sự nhận biết của khách hàng về sản phẩm cũng như thương hiệu của doanh nghiệp, nhắc nhở khách hàng về sự hiện diện của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đó trên thị trường. Qua đó có thể thấy TVC quảng cáo góp phần quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả sản xuất và kinh doanh, thu lợi nhận đáng kể cho doanh nghiệp.


Ngày nay, quảng cáo đối với các doanh nghiệp không còn là chuyện xa lạ nhưng để có được tuyệt chiêu thu hút khách hàng nhanh chóng thì không phải ai cũng làm được. TVC quảng cáo đã quá quen thuộc với mọi người qua mỗi lần phát sóng, ngày càng sáng tạo và lôi cuốn trong mỗi thước phim quảng cáo.
Vì sao TVC quảng cáo có thể thu hút được khách hàng trong 10s đầu tiên ?
TVC quảng cáo thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh đến khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng và lan tảo nhất. Nhiều lý do khiến cho nhiều người nhận định về ma lực thu hút khách hàng ngay trong 10s đầu tiên của quảng cáo.
Ma lực đầu tiên cần phải kể đến của TVC quảng cáo trong việc thu hút khách hàng chính là sự hấp dẫn về mặt hình ảnh. So với các thể loại khách thì TVC quảng cáo có sự đầu tư về hình ảnh hơn. Hình ảnh phim quảng cáo được nén lại trong một khỏng thời gian ngắn ngủi như thế sẽ phải diễn tả hết được sự hấp dẫn, sinh động về sản phẩm, thương hiệu. 
Nội dung hấp dẫn là điều gây ấn tượng với khách hàng trong những giây đầu tiên của  sản phẩm. Sự mờ nhạt về nội dung sẽ là một lỗ hỏng lớn của doanh nghiệp khi muốn quảng bá sản phẩm. Sự mới lạ về nội dung sẽ gây sự tò mò và thu hút được nhiều khách hàng xem TVC quảng cáo hơn. Doanh nghiệp hãy đầu tư một nội dung TVC thật hay và ý nghĩa để khách hàng biết đến và nhớ đến mình hơn.

 

Công ty TNHH T&G MEDIA

Địa chỉ: Phòng 306, CT1 - Sảnh 1, Chung cư cán bộ Viện Quân Y 103, Cuối đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 097.382.9916

Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

Website: tgmedia.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN