Dịch vụ bay flycam chuyên nghiệp

Bay flycam giá rẻ - 0973.829.916

Theo nhiều nhà nghiên cứu thì những doanh nghiệp quảng bá thương hiệu bằng hình ảnh tốt, chất lượng thì có thể tăng tỉ xuất đơn hàng đến hơn 50%.

Ngoài các phương pháp và thiết bị quay thông thường thì hiện nay, quay phim trên cao bằng máy điều khiển ( Flycam ) đang là phương án được nhiều doanh nghiệp , cá nhân muốn có cho mình những góc quay đẹp ấn tượng đẻ nâng cao chất lượng hình ảnh nhằm tạo thêm sức thu hút cho khách hàng cũng như sản phẩm của mình.

Flycam là thiết bị gắn camera, vừa bay, vừa có thể quay phim và bắt những khung hình cần thiết, hiệu ứng cảnh quay độc đáo, toàn diện ở góc rộng mà máy quay thường  không thể hoạt động được. Flycam được định vị bằng GPS, có thể biết và xác định vùng bay, nâng tâm góc chụp lên nhưng vẫn rất rõ nét với chất lượng hình ảnh 4K.

flycam tạo nên những thước phim hoành tráng – góc ảnh ấn tượng.

Trước đây, để quay phim hay chụp ảnh từ trên cao phải dùng đến máy bay trực thăng, phải tốn nhiều công sức  nhưng từ khi có dịch vụ quay flycam mọi thứ trở nên đơn giản hơn và chi phí cũng rẻ hơn mà vẫn đảm bảo về chất lượng hình ảnh.

Hiện nay, việc sử dụng Flycam sẽ đem lại nhiều cảnh quay có quy mô lớn vì camera thu được cả những cảnh tự nhiên ở diện rộng vào trong khiến những thước phim thêm phần lung linh, nhiều góc nhìn không chỉ đẹp mà còn độc đáo cùng những chuyển động hình ảnh khiến người xem phải trầm trồ, thích thú, say đắm.

 

T&G Media cung cấp các dịch vụ : 

  •  Quay phim và chụp ảnh sự kiện
  •  Chụp ảnh quay phim trên không khảo sát khu quy hoạch
  • Chụp ảnh quay phim trên không chương trình ca nhạc sự kiện đám cưới bằng flycam
  • Chụp ảnh quay phim trên không khảo sát quảng bá khu resort, nhà cao tầng, trung tâm thương mại
  • Quay phim và chụp ảnh danh lam thắng cảnh
  • Quay phim và chụp ảnh các công trình xây dựng
  • Quay phim và chụp ảnh bằng flycam sự kiện cá nhân

Với ekip sản xuất chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Chúng tôi sẽ tạo ra những cảnh quay hoành tráng, góc ảnh ấn tượng về các cảnh quay trong phim của mình. Chúng tôi có đầy đủ các máy nhỏ như Go-Pro đến 5dMark3 và thậm trí máy siêu năng như black magic – camera . Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu quay phim trên không, chụp ảnh trên không bằng Flycam. 

Công ty TNHH dịch vụ truyền thông quảng cáo T&G media

ĐT: 0973.829.916 – 04.66.864.902

Email: Giangpt.vtv@gmail.com

Công ty TNHH T&G MEDIA

Địa chỉ: Phòng 306, CT1 - Sảnh 1, Chung cư cán bộ Viện Quân Y 103, Cuối đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 097.382.9916

Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

Website: tgmedia.com.vn