Cách tổ chức sự kiện Trung Thu cho thiếu nhi tại Hà Nội

Cách tổ chức sự kiện Trung Thu cho thiếu nhi tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện Trung thu tại Hà Nội cho các bé thiếu nhi là một trong những hoạt động không thể thiếu được vào ngày rằm tháng 8 hàng năm. Tết Trung thu hay còn gọi là tết Trông trăng, Tết Hoa Trăng. Đây là một trong những ngày hội mà được trẻ em rất mong đợi vì được người lớn tặng đồ chơi, đèn ông sao và đèn kéo quân, mặt nạ và được tham gia các chương trình, trò chơi ngoài trời. Chính vì thế ngày này đã trở thành một món ăn không thể thiếu với mỗi đứa trẻ, còn đối với các bậc phụ huynh thì đây là dịp để quan tâm và bày tỏ tình cảm đối với con em mình.


Tết Trung thu năm nay tại sao cha mẹ lại không cùng nhau tổ chức vui chơi cho các bé trong cùng một khu phố, thôn xóm nhà mình thật ý nghĩa và đáng nhớ nhỉ ?
Cách tổ chức Trung thu tại Hà Nội cho các bé ?
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đặc biệt là tổ chức sự kiện Tết Trung thu cho các bé thiếu nhi tại Hà Nội, TG Media luôn có những điều thú vị mang đến cho các bé mỗi năm.
Tết trung thu là một khoảng thời gian thiêng liêng và ý nghĩa đối với các bé, điều này ai ai cũng biết nhưng làm thế nào để có thể cho các bé vui tươi, yêu thích và gợi kỷ niệm đáng nhớ thì cần phải có chút đầu tư và kế hoạch chuẩn bị thật tốt.
Các công việc mà bạn cần phải lên kế hoạch và chuẩn bị trước cho ngày Tết Trung thu của các bé gồm có:
1. Chọn địa điểm

Địa điểm là một trong những yếu tố quan trọng trong tổ chức sự kiện tại Hà Nội. sở dĩ địa điểm quyết định đến 70% sự thành công của chương trình  nhất là tại các thành phố lớn. Bạn nên chọn một địa điểm phù hợp và gần nơi khu cư dân bạn sống, có đủ diện tích để cho các bé vui chơi, có thể ở ngoài trời hoặc ở trong nhà. Nếu có thể nên chọn tổ chức ngoài trời, các bé sẽ thấy thoải mái hơn và gần gữi với thiên nhiên hơn. Những địa điểm lý tưởng nhất thường là các sân khấu ngoài trời, khu vui chơi cho trẻ em…


2.Các hoạt động, các trò chơi
Để sự kiện đạt được kết quả tốt nhất thì bữa tiệc trung thu cần phải thật sinh động và hấp dẫn các bậc phụ huynh, không thể thiếu những hoạt động sau đây:
Bày cỗ: Mâm cỗ trung thu là một trong những phần quan trọng nhất của buổi tiệc. Thông thường mâm cỗ sẽ được chuẩn bị và sắp xếp rất kỹ lưỡng với nhiều loại hoa quả, kẹo bánh mà trẻ em thích ăn. Các mâm cỗ này sẽ được bày trí thành những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu như con thỏ, con lợn... 
Múa lân: Hay còn gọi là múa sư tử là hoạt động không thể thiếu trong ngày tết Trung thu. Các em nhỏ tất thích thú khi được xem múa lân, cùng tiếng trống, tiếng chiêng giòn dã náo nhiệt. Ngoài múa lân, ở một số nơi còn tổ chức múa rồng, nó có ý nghĩa mang lại sự may mắn, bình yên và hạnh phúc đến cho mọi người.
Rước đèn ông trăng, ông sao: Cha mẹ sẽ chuẩn bị cho con em mình những chiếc đen ông sao với đủ hình dạng và kích thước, màu sắc theo sở thích của mỗi bé. Sau khi phá cỗ, các bé sẽ xếp hàng nối đuôi nhau rước đèn quanh khắp xóm làng, khu phố.
Nếu như bạn đang muốn tìm một đơn vị tổ chức sự kiện Tết trung thu hoặc muốn thuê sân khấu, thiết bị cho chương trình thì có thể liên hệ với chúng tôi. TG Media là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Công ty TNHH T&G MEDIA

Địa chỉ: Phòng 306, CT1 - Sảnh 1, Chung cư cán bộ Viện Quân Y 103, Cuối đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 097.382.9916

Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

Website: tgmedia.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN