Cách Truyền Thông Hiệu Quả Cho Phim Doanh Nghiệp

Cách Truyền Thông Hiệu Quả Cho Phim Doanh Nghiệp Như chúng ta đã biết, phim quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp là dạng phim ngắn có thời lượng  dưới 10 phút nó truyền tải đầy đủ âm thanh và hình ảnh tới người xem một cách lan tỏa và sâu rộng nhất. Việc nghe và nhìn sẽ tác động tới tiềm thức mỗi người,  ảnh hưởng tới hành vi mua của khách hàng. Vì vậy phim quảng cáo mang lại hiệu quả rất cao trong chiến lược quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. cách truyền thông hiệu quả nhất cho phim doanh nghiệp Thế nhưng làm sao để có thể truyền thông một cách tốt nhất và hiệu quả nhất những thước phim giới thiệu doanh nghiệp lại là vấn đề khó giải quyết đối với các doanh nghiệp. Nếu Doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề truyền thông. Hãy đến với T&G Media chúng tôi. Với kinh nghiệm trong việc sản xuất và truyền thông phim doanh nghiệp, chúng tôi đảm bảo những thước phim của bạn sẽ được truyền thông tốt nhất, được nhiều người biết đến qua quá trình truyền thông của chúng tôi.

  • TRUYỀN THÔNG ONLINE: - Quảng cáo trên Website công ty. - Quảng cáo trên các trang mạng xã hội: youtube, google, takl, facebook... - Quảng cáo pop up ( trên các trang mạng như dantri.com.vn, 24h.com.vn, vnexpress.net, vietnamnet.vn,....)
  • TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN : -Trung tâm thương mại, thang máy. - Thông qua các buổi sự kiện, hội thảo, hội nghị khách hàng, hội chợ trong và ngoài nước. - Giới thiệu sản phẩm mới.
  • TRUYỀN THÔNG TRỰC TIẾP : - Phát đĩa tặng khách hàng.
  • TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH:
  • TRUYỀN THÔNG QUẢNG BÁ KHÁC: - Phim tự giới thiệu Doanh nghiệp có phụ đề tiếng nước ngoài sẽ có thêm cơ hội thu hút các nhà đầu tư ngoài nước vào Việt Nam. Việc quảng bá các sản phẩm, dịch vụ trong nước ra thị trường nước ngoài được truyền tải nhanh và có sự tin cậy đối với chính Doanh nghiệp làm ra sản phẩm.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH dịch vụ truyền thông quảng cáo T&G media

Liên hệ: ĐT: 0973.829.916 – 04.66.864.902

Email: Giangpt.vtv@gmail.com

Công ty TNHH T&G MEDIA

Địa chỉ: Phòng 306, CT1 - Sảnh 1, Chung cư cán bộ Viện Quân Y 103, Cuối đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 097.382.9916

Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

Website: tgmedia.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN