Cho thuê các thiết bị kỹ thuật tổ chức sự kiện - hội nghị - hội thảo

T&G media có tất cả những thiết bị kỹ thuật tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu của bạn!

T&G Media đơn vị có hơn 6  năm xây dựng và trưởng thành trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo. Chúng tôi tổ chức thành công hàng nghìn chương trình hội thảo, hội nghị trong nước và quốc tế mỗi năm T&G Media là đơn vị uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay. Ngoài việc tư vấn, hỗ trợ chúng tôi còn cung cấp trọn gói các thiết bị hỗ trợ sự kiện hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế.

1.Cho thuê thiết bị âm thanh biểu diễn

Đáp ứng trước nhu cầu tổ chức sự kiện với số lượng khách ngày càng lớn, đồng thời gia tăng chất lượng phục vụ âm thanh tốt nhất, T&G Media đã đầu tư hàng tỷ đồng cho toàn bộ hệ thống loa treo biểu diễn (Line array). Với các sự kiện sắp tới Loa Line array có thể phục vụ âm thanh cho những sân khấu có sức chứa lên đến 15.000 người.

2. Thiết kế, cho thuê hệ thống ánh sáng biểu diễn

Thiết kế hệ thống ánh sáng phục vụ biểu diễn là một trong những hạng mục quan trọng để chương trình sự kiện được thành công mỹ mãn. Ngày nay rất nhiều các thiết bị ánh sáng tối tân đã được nhập khẩu vào Việt Nam và việc sử dụng thuần thục các thiết bị này đòi hỏi những người kỹ thuật viên ánh sáng phải tự tìm tòi học hỏi cũng như đúc rút kinh nghiệm từ những lần làm nghề. Hãy nghĩ đến những buổi biểu diễn nghệ thuật trong tiệc gala dinner, chương trình giao lưu văn nghệ ngoài trời buổi tối hay những cuộc thi âm nhạc mà bạn hay được xem trên ti vi.

3. Cho thuê bục sân khấu 

T&G Media hân hạnh cung cấp và thỏa mãn tất cả các yêu cầu của quý khách về sân khấu. Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất sân khấu, dàn dựng và thi công lắp đặt sân khấu. Cho thuê sân khấu khổ lớn, thiết kế dàn dựng ấn tượng, thiết kế thi công trong nhà, ngoài trời, thi công sân khấu cho nhiều sự kiện như sân khấu lễ khai trương, sân khấu lễ khánh thành, sân khấu lễ động thổ, sân khấu lễ khởi công, lễ ra quân… Thi công sân khấu trên mọi địa hình phức tạp, mọi kích cỡ.

Để có một buổi hội nghị hội thảo thành công không thể thiếu một sự chuẩn bị chu đáo cho các hạng mục sau:  

Về các thiết bị âm thanh hội nghị hội thảo: Máy tính laptop trình chiếu, máy chiếu, màn chiếu, loa, tai nghe, micro, bộ đàm, camera, hệ thống phiên dịch hội nghị, cabin dịch, hệ thống dịch đa ngôn ngữ, backdrop, banner, các standy và một số các thiết bị điện tử khác được dùng trong các buổi hội nghị hội thảo với mục đích trao đổi thông tin giữa những thành viên tham dự và người thuyết trình.

4. Cho thuê laptop trình chiếu, cho thuê máy tính

T&G Media cho thuê máy tính laptop phục vụ hội nghị hội thảo, sự kiện, phục vụ in ấn, trình chiếu… Máy tính đời mới cấu hình cao, bảo mật giữ liệu, phục vụ theo yêu cầu của quý khách. T&G Media với tiêu chí “Chất lượng làm nên danh tiếng” sẽ mang đến cho khách hàng giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh gọn nhất, thái độ phục vụ tốt nhất.

Các hạng mục kinh doanh của chúng tôi bao gồm:

+ Cho thuê thiết bị văn phòng: Cho thuê laptop trình chiếu, cho thuê máy tính, cho thuê máy in, cho thuê máy fax, cho thuê máy chiếu, cho thuê máy photo, cho thuê máy scan, cho thuê máy hủy tài liệu…

Quyền lợi khách hàng: giá thuê thiết bị rẻ nhất, chất lượng thiết bị tốt nhất, được vận chuyển, lắp đặt miễn phí, được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ miễn phí trong quá trình thuê thiết bị, được miễn phí lắp đặt mạng Lan…

5. Cho thuê tivi LED

+ Cho thuê tivi LED LCD 32 inch: 300,000 VND/ máy /ngày
+ Cho thuê tivi LCD LED 42 inch giá 450.000 VND/ máy /ngày
+ Cho thuê TIVI LED 50 inch 1 ngày: 800.000 đ/ngày
+ Cho thuê TIVI LED 55 inch 1 ngày: 900.000 đ/ngày
+ Cho thuê TIVI LED 60 inch 1 ngày: 1.200.000 đ/ngày

6. Cho thuê máy chiếu cường độ cao

– Về các thiết bị trình chiếu: máy tính laptop, bộ trình chiếu chuyên nghiệp, cho thuê máy chiếu cường độ cao theo từng phòng họp.
– Về phòng họp hội nghị hội thảo: tùy theo số lượng khách tham gia để chọn loại phòng. Nếu hội thảo kết hợp khen thưởng ta nên chọn loại phòng lớn đi lại di chuyển thoải mái không nên tiết kiệm chọn phòng nhỏ quá.

Đến với dịch vụ của chúng tôi, có rất nhiều loại máy chiếu để bạn lựa chọn phù hợp nhu cầu sử dụng, qua đó nâng cao chất lượng cũng như hiệu quả trong công việc của bạn. Bạn có thể lựa chọn theo mục đích sử dụng: dùng cho chiếu trong nhà, trong phòng họp nhỏ, phòng họp lớn, tổ chức đám cưới, sinh nhật, hát karaoke… hoặc liên hệ với phòng kinh doanh của công ty để được tư vấn miễn phí

7. Cho thuê màn chiếu lớn, màn chiếu nhỏ, màn chiếu 3 chân, màn chiếu hộp

T&G Media chuyên cho thuê các loại máy chiếu, màn chiếu, các loại màn chiếu lớn, màn chiếu nhỏ chất lượng cao phục vụ các sự kiện, hội nghị, hội thảo.Cho thuê thiết bị dịch, cabin, tai nghe dịch là một trong những hạng mục quan trọng mà công ty. Tất cả các màn chiếu tại T&G Media đều là màn chính hãng và đảm bảo chất lượng cao, hiện đại nhất. Đế các màn chiếu hộp và màn chiếu 2 chân có độ bền cao. Màn chiếu đảm bảo có độ hứng tốt để đem lại hình ảnh rõ nét.

8. Cho thuê thiết bị dịch, tai nghe dịch, cabin dịch

T&G Media chuyên tổ chức sự kiện: Cho thuê hệ thống phiên dịch, cho thuê cabin, cho thuê tai nghe, cho thuê âm thanh, cho thuê ánh sáng, cho thuê LCD, cho thuê micro.

9. Cho thuê dù, nhà bạt không gian

T&G Media chuyên cho thuê nhà bạt nhà dù, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt đám cưới. Trong một chương trình sự kiện ngoài trời yếu tố cần phải nhắc đến là nhà bạt và dù che, T&G Media xin cung cấp đến quý khách dịch vụ cho thuê nhà bạt, nhà dù chuyên nghiệp

Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê:
– Bàn ghế, palet, sân khấu, cổng hơi…
– Cho thuê trang thiết bị sự kiện, cho thuê thảm đỏ
– Chuyên cho thuê nhà lều, nhà bạt, bàn ghế hội nghị
– Cho thuê thảm trải, cho thuê palet, cung cấp thảm trải đỏ, cho thuê thảm trải sự kiện, thảm trải khu vực lễ khởi công động thổ, thảm trải lễ khai trương khánh thành, thảm lót lối đi.

Một buổi họp hội nghị hội thảo ta phải mất rất nhiều thời gian chuẩn bị về thiết bị âm thanh hội nghị hội thảo, về các thiết bị trình chiếu, tài liệu họp, về phòng họp. Thấu hiểu những khó khăn đó của ban tổ chức,  đã ra đời với phương châm “Chất lượng làm nên danh tiếng” – luôn hết lòng phục vụ khách hàng và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Với chúng tôi, thành công của khách hàng chính là thành công của T&G Media.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH dịch vụ thông quảng cáo T&G media
Liên hệ: ĐT: 0973.829.916 – 04.66.864.902
Email: Giangpt.vtv@gmail.com

Công ty TNHH T&G MEDIA

Địa chỉ: Phòng 306, CT1 - Sảnh 1, Chung cư cán bộ Viện Quân Y 103, Cuối đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 097.382.9916

Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

Website: tgmedia.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN