Công ty tổ chức sự kiện Tết Trung thu uy tín

Công ty tổ chức sự kiện Tết Trung thu uy tín

 

Phong tục phá cỗ trăng rằm đã có từ lâu đời và nó trở thành nét văn hóa truyền thống không thể thiếu được của người dân Việt Nam. Hình ảnh khá quen thuộc của Tết Trung thu chính là những trò chơi dân gian, rước đèn, phá cỗ thưởng thức những chiếc bánh dẻo, bánh nướng, những điều không thể thiếu được trong đêm trăng rằm. Ngày nay, khi mà điều kiện cuộc sống của con người ngày càng phát triển, việc tổ chúc sự kiện trung thu ngày càng trở nên đa dạng với nhiều hoạt động hơn. Tuy nhiên dù có tổ chức với quy mô như thế nào thì vẫn có những thứ nếu thiếu đi sẽ không còn ý nghĩa trong ngày này nữa.

Lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện Tết Trung thu

TG Media là một trong những công ty cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện Trung thu chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Hà Nội. Với sự nhiệt tình, chu đáo cùng ý tưởng mới lạ, TG Media là một trong những đơn vị tổ chức event tin cậy, sự đào sâu tìm tòi những ý tưởng mới để viết kịch bản sao cho đáp ứng đúng được mong muốn của khách hàng nhất và có sự sang tạo riêng biệt mang màu sắc của TG Media.

Tết Trung thu là dịp để các bé có thể chơi đùa và tìm hiểu thêm về những nhân vật trong truyện cổ tích như chị Hằng, chú Cuội và các nhân vật hoạt hình khác. Chính vì đây là ngày tết của các bạn nhỏ nên TG Media sẽ tổ chức một chương trình với những game show vui nhộn cùng những nhân vật hoạt hình được nhiều bé yêu thích. Đến với sự kiện Tết Trung thu này, các bé không chỉ được tham gia các hoạt động bổ ích mà còn thông qua đó giao lưu kết bạn được với nhiều bạn nhỏ khác, thể hiện sự tự tin khi đứng trước đám đông, khích lệ trẻ thể hiện khả năng của mình.

Kịch bản tổ chức sự kiện Trung thu mới lạ và độc đáo

Cùng với đó là những tiết mục văn nghệ ca hát, chương trình ảo thuật, múa lân chuyên nghiệp của các nghệ sĩ. Ngoài ra, TG Media còn mang đến cho các bạn nhỏ những món ăn mà chúng yêu thích, với thực đơn phong phú. Chất lượng hình ảnh, âm thanh, ánh sáng sân khấu được kiểm duyệt hết sức chi tiết, đảm bảo sự chuyên nghiệp và an toàn cho bé khi tham gia chương trình.

Nếu bạn đang muốn tổ chức sự kiện Tết Trung thu nhưng còn băn khoăn bởi không biết nên tổ chức ở đâu cho phù hợp hay chi phí tổ chức sự kiện này là bao nhiêu, hãy liên hệ ngay với TG Media. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn những địa điểm tổ chức sự kiện tốt nhất và với mức chi phí hợp lý nhất. Với mong muốn mang đến cho các bé một ngày Trung thu vui vẻ và ấn tượng, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. TG Media với nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện Tết Trung thu đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Công ty TNHH T&G MEDIA

Địa chỉ: Phòng 306, CT1 - Sảnh 1, Chung cư cán bộ Viện Quân Y 103, Cuối đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 097.382.9916

Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

Website: tgmedia.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN