Cung cấp PG, người mẫu, diễn viên

Dịch vụ cung cấp người mẫu chụp hình poster quảng cáo, cho thuê PG chụp hình thời trang chuyên nghiệp, uy tín của công ty tổ chức sự kiện Gold Flowers Event.

Hiện nay có rất nhiều loại hình quảng cáo được các doanh nghiệp sử dụng như quảng cáo truyền hình, báo chí, tờ rơi, website, quảng cáo ngoài trời, tổ chức sự kiện,… Cùng với các loại hình đó, poster cũng là một loại hình quảng cáo hiệu quả và có những yêu cầu nhất định.

Yêu cầu đối với công ty cung cấp người mẫu chụp hình poster quảng cáo
Khác với các diễn viên quay quảng cáo, diễn viên chụp hình quảng cáo sẽ “không có thời gian” để diễn xuất hay thể hiện những hành động, lời thoại để gửi gắm thông điệp quảng cáo. Thay vào đó họ chỉ có thể tạo dáng và biểu cảm thật phù hợp với yêu cầu của đạo diễn.

Do đó yêu cầu đặt ra đối với các đơn vị sản xuất poster quảng cáo là phải tìm được diễn viên, người mẫu phù hợp, có thần thái, biểu cảm ấn tượng, thu hút sự chú ý của mọi người, qua đó thể hiện được đúng ý tưởng của đạo diễn và làm nổi bật lên thương hiệu của doanh nghiệp.

Công ty cung cấp người mẫu chụp hình poster quảng cáo uy tín
Chính những yêu cầu khắt khe như trên, các đơn vị sản xuất poster phải lựa chọn được công ty cung cấp người mẫu chụp hình poster quảng cáo uy tín chất lượng.

Gold Flowers Event là một trong những công ty tổ chức sự kiện và cung cấp nhân sự sự kiện uy tín tại TP HCM. Chúng tôi chuyên cung cấp PG, PB, người mẫu, lễ tân, MC, ca sĩ, nhóm nhảy, nhóm múa,… cho các chương trình, event lớn nhỏ của rất nhiều công ty hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Dịch vụ người mẫu của Star Event sẽ nhanh chóng cung cấp đến bạn những người mẫu, PG, PB, diễn viên chuyên nghiệp, phù hợp với yêu cầu quảng cáo của bạn.

Những dịch vụ cung cấp PG PB, người mẫu, diễn viên quay quảng cáo của Gold Flowers Event.
– Cung cấp người mẫu chụp poster quảng cáo hàng hiệu, các thương hiệu cao cấp về thời trang, mỹ phẩm, trang sức, điện thoại, ôtô,…

– Cung cấp người mẫu chụp ảnh quảng cáo sản phẩm mới

– Cho thuê người mẫu chụp hình thời trang, quảng cáo các dịch vụ spa, thẩm mỹ làm đẹp, quảng cáo mỹ phẩm

– Cung cấp người mẫu chụp hình quảng cáo các dịch vụ dành cho cá nhân và gia đình như dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dịch vụ bảo hiểm, tài chính, cho vay tín dụng,…

– Cung cấp người mẫu chụp hình poster quảng cáo game show, chương trình khuyến mại, các chương trình sự kiện cộng đồng, kêu gọi cộng đồng bảo vệ môi trường,…

– Cung cấp người mẫu nhí chụp poster dành cho trẻ em

– Cho thuê người mẫu PG chụp hình cho các shop thời trang

Công ty tổ chức sự kiện Gold Flowers Event. còn cung cấp nhiều dịch vụ người mẫu khác sẵn sàng đáp ứng nhu cầu quảng cáo thương hiệu của bạn. Hãy đến với Gold Flowers Event. để nhanh chóng có đội ngũ PG PB, diễn viên, người mẫu chất lượng cho poster quảng cáo của bạn với chi phí tiết kiệm nhất.

Công ty TNHH T&G MEDIA

Địa chỉ: Phòng 306, CT1 - Sảnh 1, Chung cư cán bộ Viện Quân Y 103, Cuối đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 097.382.9916

Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

Website: tgmedia.com.vn