Dịch Vụ Digital Marketing – 0973.829.916

Dịch Vụ Digital Marketing - 0973.829.916

Hiện nay,  digital marketing thực sự chiếm lĩnh vị trí quan trọng trong hoạt động marketing của bất cứ doanh nghiệp nào. Đây là phương pháp quảng cáo sử dụng các thiết bị điện tử như máy tính, smartphone, điện thoại di động, máy tính bảng, các thiết bị chơi game để tương tác với người dùng. Nền tảng của digital marketing là website, email, các ứng dụng (cơ bản và trên di động) và các mạng xã hội (facebook, zalo…) digital marketing Nhiều người thường lúng túng, nhầm lẫn trước khái niệm digital marketing với online marketing. Thực tế, online marketing là một phần trong digital marketing, bên cạnh digital advertising.
  • Online marketing bao gồm nhiều kênh quảng cáo: seo – sem, mobile marketing, email marketing, content marketing, social marketing, CPM – CPC – CPA.
  • Digital Advertising bao gồm các hình thức SMS, TV/Radio, LCD/bảng hiệu.
Với sự phát triển của công nghệ và mạng internet, những chiếc điện thoại thông minh có chức năng không kém cạnh so với một chiếc máy tính. Ai cũng có thể sở hữu một chiếc điện thoại kết nối 3G, wifi. Vì vậy, digital marketing là con đường ngắn nhất, hiệu quả nhất, chính xác nhất để đưa thương hiệu, sản phẩm đến với khách hàng. Không phủ nhận những thế mạnh của marketing truyền thống nhưng doanh nghiệp sẽ thực sự tụt hậu nếu không sử dụng digital marketing. Trong lĩnh vực digital marketing, T&G Media được khách hàng đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ uy tín – hiệu quả – tiết kiệm chi phí. Uy tín này được xây dựng nên nhờ một tập thể những con người đam mê marketing, sáng tạo trong cách truyền thông tin và luôn update xu hướng mới một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi cam kết sẽ nâng cao doanh thu cho quý doanh nghiệp bằng chiến lược digital marketing phù hợp với các điều kiện thực tế của doanh nghiệp. Quý khách có nhu cầu xây dựng và triển khai chiến lược digital marketing hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất: Công ty TNHH dịch vụ truyền thông quảng cáo T&G media  Liên hệ:      ĐT: 0973.829.916 –  04.66.864.902  Email: Giangpt.vtv@gmail.com   Web: http://quayphimso.com

Công ty TNHH T&G MEDIA

Địa chỉ: Phòng 306, CT1 - Sảnh 1, Chung cư cán bộ Viện Quân Y 103, Cuối đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 097.382.9916

Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

Website: tgmedia.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN