Dịch vụ quay phim chụp ảnh

Dịch vụ quay phim chụp ảnh

Tại sao lại phải sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo?

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện đại và phát triển ngày nay, thời gian là vàng bạc, cách nhanh nhất để tiếp cận khách hàng là thông qua các video giới thiệu sản phẩm trên truyền hình hoặc thông qua Internet.

quảng cáo cá nhân

Khách hàng không còn phải trực tiếp đến tận cửa hàng để xem xét và tham quan các sản phẩm nữa, mà giờ đây, ngay tại nhà, thông qua các video giới thiệu sản phẩm của công ty trên các phương tiện truyền thông, khách hàng sẽ có một cái nhìn đầy đủ và chi tiết nhất về những sản phẩm họ đang quan tâm.

Và hơn thế nữa, họ có thể tìm thấy được nhu cầu cần phải có ở sản phẩm đó khi họ vô tình xem được các video quảng cáo chiếu trên TV hoặc trên Internet. Những đoạn quảng cáo ngày nay đã bước ra khỏi chiếc TV thông thường hạn hẹp, mà còn xuất hiện khắp nơi, từ công sở, đến trường học, khu vui chơi… Hình thức quảng cáo trên truyền hình (TV Commercial – TVC) là một phương án marketing phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp, đồng thời cũng mang lại hiệu quả rất cao.

af

Ngành quảng cáo tại Việt Nam đang là ngành kinh tế mũi nhọn, được nhiều doanh nghiệp quan tâm, đặc biệt là hình thức quảng cáo trên truyền hình. Việc chọn lựa được một công ty truyền thông để cùng hợp tác, quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất là một việc rất khó khăn.

Dịch vụ quay phim quảng cáo của công ty T&G media

logo

Là một đơn vị chuyên sản xuất phim quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp, phim tự giới thiệu doanh nghiệp, T &G biết cách mang đến cho bạn những thước phim quảng cáo thu về hiệu quả cao nhất trong việc quảng bá thương hiệu. Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi nhiệt huyết, chuyên nghiệp từ khâu kịch bản đến khâu hậu kì, T&G chắc chắn sẽ mang những đoạn phim quảng cáo đem lại thành công cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có thể tự do sáng tạo các quảng cáo cho sản phẩm của mình, để thể hiện được trọn vẹn nhất về sản phẩm, đồng thời tạo ấn tượng riêng cho doanh nghiệp mình. T&G sẽ là một vị thần đèn giúp các doanh nghiệp, cá nhân hiện thực hóa những ý tưởng độc đáo nhất dành cho sản phẩm của mình, cũng như đáp ứng mọi yêu cầu về dựng phim, quảng cáo của bạn.

Còn nếu bạn chưa nghĩ ra được ý tưởng thì sao? Không sao cả, T&G sẽ cung cấp những ý tưởng tốt nhất cho bạn, có thể bạn sẽ có được ý tưởng riêng cho mình sau khi nghe những gợi ý từ T&G thì sao?

T&G cam kết luôn luôn thực hiện đúng quy trình làm việc và yêu cầu của khách hàng để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất để đáp ứng mong muốn của khách hàng một cách tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu làm một phim quảng cáo, phim doanh nghiệp phù hợp với doanh nghiệp và sản phẩm của bạn, hãy gọi ngay chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Công ty TNHH dịch vụ thông quảng cáo T&G media

 Liên hệ:      ĐT: 0973.829.916 –  04.66.864.902

                   Email: Giangpt.vtv@gmail.com

 Nguồn: T&G media

Công ty TNHH T&G MEDIA

Địa chỉ: Phòng 306, CT1 - Sảnh 1, Chung cư cán bộ Viện Quân Y 103, Cuối đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 097.382.9916

Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

Website: tgmedia.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN