Dịch vụ quay phim chụp ảnh tại Hà Nội

Quay phim hội nghị sự kiện Full HD Để quảng bá thương hiệu và sản phẩm dịch vụ, ngày nay quý doanh nghiệp liên tục tổ chức những sự kiện khác nhau như hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm, lễ động thổ, mừng năm mới, tổng kết cuối năm, lễ khánh thành, kỷ niệm ngày thành lập, đón nhận huân chương, hội thảo, triển lãm…

phương châm và tầm nhìn

Với kinh nghiệm hơn nhiều năm hoạt động, T&G Media tự hào khi được nhiều khách hàng tin tưởng và ký kết nhiều hợp đồng hợp tác lâu dài.

Với đội ngũ quay phim chuyên nghiệp, được đào tạo với tay nghề cao và thử thách qua nhiều sự kiện lớn…, T&G Media sẽ mang đến cho quý khách hàng sự an tâm và tin tưởng khi thực hiện các sự kiện quý công ty, doanh nghiệp.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều tổ chức và cá nhân thực hiện dịch vụ này, thiết bị máy móc cũng đủ chủng loại, từ rẻ tiền đến cao cấp và phí dịch vụ quay phim cũng vì thế mà chênh lệch rất lớn. Quý khách nên yêu cầu xem trước model máy sẽ sử dụng cho các sự kiện của mình.

Chúng tôi sử dụng dòng máy quay hiện đại sony Z5, Z7, EX1, EX3, FS7, FS700, P2… Đảm bảo quá trình Quay phim, biên tập dựng phim, xuất đĩa DVD … cho khách hàng sự hài lòng tin tưởng nhất.

a du

Công ty TNHH dịch vụ thông quảng cáo T&G media

 Liên hệ:      ĐT: 0973.829.916 –  04.66.864.902

                   Email: Giangpt.vtv@gmail.com

                  Web: http://quayphimso.com/

Nguồn: T&G media

Công ty TNHH T&G MEDIA

Địa chỉ: Phòng 306, CT1 - Sảnh 1, Chung cư cán bộ Viện Quân Y 103, Cuối đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 097.382.9916

Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

Website: tgmedia.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN