Gợi ý các kênh quảng cáo Video hiệu quả

Gợi ý các kênh quảng cáo Video hiệu quả

Ngày nay, doanh nghiệp muốn phát triển bền vững không chỉ chú trọng vào đầu tư chất lượng thương hiệu, sản phẩm mà còn cần phải quan tâm đến những phim quảng cáo và các kênh quảng bá hiệu quả trên mạng. Các kênh quảng cáo hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn, nó là nền tảng quan trọng để cho doanh nghiệp có thể tiếp cận được với người tiêu dùng và có nhiều cơ hội bán những hàng hóa, sản phẩm dịch vụ của công ty mình thông qua những đoạn video quảng cáo sản phẩm, dịch vụ.


Tận dụng được thế mạnh của công ngheẹ hiện nay, phim quảng cáo có băng thông rộng rãi hơn trong việc phát sóng và chiếu trên nhiều kênh quảng cáo trực tuyến bên cạnh hoạt động marketing truyền thống trước đó.
Vì sao cần lựa chọn hợp lý các kênh của cáo cho video của doanh nghiệp ?
Quảng cáo trực tuyến ngày nay vô cùng đa dạng với nhiều kênh quảng cáo khác nhau, mỗi kênh quảng cáo đều có những đặc điểm riêng, một lượng khách hàng riêng. Vì thế chúng có những khả năng lan truyền quảng cáo rất mạnh mẽ. Bạn có thể lựa chọn quảng cáo trực tuyến trên diện rộng và hiệu quả đạt được không kém gì quảng cáo truyền thống, thậm chí còn vượt xa so với những quảng cáo đó. Tuy nhiên trên thực tế, lựa chọn kênh quảng cáo trực tuyến cho video quảng cáo của doanh nghiệp không hề đơn giản như các bạn nghĩ và mang lại hiệu quả như mong đợi. Nhiều doanh nghiệp dùng sai phương tiện quảng bá cũng không thể đem lại kết quả truyền thông mong muốn thậm chí còn khiến cho tiền mất tật mang.
Bên cạnh đó, chi phí của quảng cáo trực tuyến khá linh động và thường thấp hơn so với quảng cáo truyền thống. Tuy nhiên nếu quảng cáo liên tục và dài hạn thì số tiền bỏ ra không hề ít chút nào.
Một số kênh quảng cáo video phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay
Ngày nay, có rất nhiều kênh quảng cáo khác nhau cho doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, tùy vào lĩnh vực kinh doanh mà doanh nghiệp nên lựa chọn kênh quảng cáo cho phù hợp.
Các mạng tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo
Quảng cáo trên các trang mạng tìm kiếm đang là cách quảng cáo được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. bởi nó nhanh kiểu như theo thời vụ, dễ dàng chạy và dừng bất kỳ lúc nào bạn muốn và bạn sẽ phải trả một mức phí nhất định cho mỗi click.
Social networks như Twitter, Facebook


Các mạng xã hội ngày nay được sử dụng triệt để cho mục đích quảng cáo. Mạng xã hội có đặc điểm là rất nhiều người tham gia và có tính lan truyền mạnh mẽ trong cộng đồng, do đó nó được xem như một yếu tố cần thiết nếu doanh nghiệp muốn thu hút nhiều khách hàng hơn.
Kênh quảng cáo Email
Khi lượng khách hàng lớn và bạn nắm thông tin rất nhiều email của khách hàng thì hãy tận dụng nó qua việc gửi email cho khách hàng. Sản phẩm của bạn có thể lan tỏa thông qua email và nhiều người sử dụng dịch vụ của bạn cũng thông qua giao thức quảng cáo này. Tuy nhiên, bạn cần phải có sự tinh tế và cẩn thận, tránh việc khiến cho khách hàng cảm giác như đang bị làm phiền, email quảng cáo cần thật sự thu hút thì mới đem lại sự thành công.

 

Công ty TNHH T&G MEDIA

Địa chỉ: Phòng 306, CT1 - Sảnh 1, Chung cư cán bộ Viện Quân Y 103, Cuối đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 097.382.9916

Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

Website: tgmedia.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN