Làm thế nào để phim giới thiệu doanh nghiệp trở nên thú vị hơn

Làm thế nào để phim giới thiệu doanh nghiệp trở nên thú vị hơn


Hiện nay có nhiều doanh nghiệp chọn hình thức làm phim giới thiệu để quảng cáo cho doanh nghiệp của mình một cách chuyên nghiệp nhất. Quay phim doanh nghiệp hiện nay đang là một trong những phương tiện marketing hiệu quả không thể thiếu. Nhưng để có thể dựng được những đoạn phim hay khiến cho người xem cảm thấy hứng thú và không nhàm chán là điều không hề đơn giản. hãy cùng tìm hiểu những yếu tố nào giúp cho phim giới thiệu doanh nghiệp trở nên thú vị hơn nhé.


Một số yếu tố làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên thú vị
Tránh bố cục đơn điệu

Một bố cục chặt chẽ, rõ ràng đối với một đoạn phim là hết sức quan trọng. Khi làm video giới thiệu doanh nghiệp, điều này vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng rất nhiều đến sự thành bại của một video. Cảm xúc của khách hàng khi xem đều thông qua bố cục, vì thế cần một bố cục rõ ràng tránh sự nhàm chán cho người xem. Một background đẹp rõ ràng sẽ tạo nên một không gian sâu rộng, màu sắc đa dạng giúp người xem liên tưởng đến những ý tưởng tốt hơn về doanh nghiệp, gây nên sự tò mò, hứng thú và tạo không khí vui vẻ cho người xem.
Tránh ngôn từ chuyên ngành


Vì là một đoạn video quảng cáo nên tâm lý của khách hàng sẽ là thoải mái tiếp nhận. tuy nhiên những đoạn phim này nên tránh những từ chuyên ngành. Vì không phải ai cũng có thể hiểu ý nghĩa của những từ đó, nhất là sử dụng ngoại ngữ. Đoạn video kiểu này sẽ khiến cho người xem khó chịu, không muốn xem và chuyển sang kênh khác ngay lập tức. Hãy khôn khéo lựa chọn sử dụng những từ đồng nghĩa dễ hiểu để người xem có thể thấy thân quên và dễ dàng hiểu về ý nghĩa mà phim doanh nghiệp muốn truyền tải.
Hạn chế sử dụng kịch bản
Hầu hết mọi người đều có suy nghĩ kịch bản cực kỳ cần thiết trong việc tạo dựng nên một bộ phim quảng cáo hay một đoạn phim ngắn cần có. Tuy nhiên nếu lạm dụng nó quá nhiều thì đoạn phim đó cảm thấy bị dập khuôn, không tự nhiên. Nên hạn chế dựa vào kịch bản cũng là một trong những yếu tố giúp cho phim quảng cáo doanh nghiệp trở nên thành công hơn. Nói như thế không phải bạn không cần kịch bản hoặc không quan tâm đến nó mà là không dựa vào chúng quá nhiều, điều này khiến cho diễn viên khi đứng trước máy quay không bị áp lực, sử dụng kịch bản cứng nhắc, cảm xúc diễn trở nên phong phú và tự nhiên hơn. Khi có sự thoải mái , người nói sẽ làm tốt hơn làm cho video sẽ thành công hơn.
Làm logo Manimate
Ngày nay, việc sử dụng Logo không animate vào phần mở đầu hết kết thiwcs là một việc sai lầm khi làm phim. Suy nghĩ của rất nhiều người về việc đưa logo trắng đen xuất hiện rồi làm mờ dần đi có thể gây ấn tượng cho người xem. Tuy nhiên suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm vì làm như vậy có thể khiến cho nhiều người khó chịu, thậm chí là chuyển kênh ngay lập tức.

 

Công ty TNHH T&G MEDIA

Địa chỉ: Phòng 306, CT1 - Sảnh 1, Chung cư cán bộ Viện Quân Y 103, Cuối đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 097.382.9916

Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

Website: tgmedia.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN