Livestream giới thiệu sản phẩm bằng máy quay chuyên nghiệp

Livestream giới thiệu sản phẩm bằng máy quay chuyên nghiệp

Làm phim giới thiệu sản phẩm thông qua livestream bằng máy quay chuyên nghiệp hiện đang là xu hướng thu hút rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân sử dụng. Xuất hiện trong vài năm trở lại đây, livestream đang là hình thức marketing bán hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hot nhất hiện nay.


Nhiều người sử dụng điện thoại đua nhâu tiếp cận khách hàng xem các đoạn phim review sản phẩm bằng cách chọn truyền dẫn trực tiếp thông qua mạng xã hội. Tuy nhiên, thực tế những thước phim giới thiệu sản phẩm sẽ hay và đẹp mắt hơn nếu như được quay bằng những máy quay phim chuyên nghiệp.
Vì sao nên livestream giới thiệu sản phẩm bằng máy quay phim chuyên nghiệp ?
Trào lưu livestream giới thiệu sản phẩm, bán hàng đang ngày càng hot trên mạng xã hội, tuy nhiên, nhiều người chưa thấy được hiệu quả của nó hoặc chưa sử dụng chúng một cách hiệu quả. Nếu chỉ sử dụng điện thoại để làm phim giới thiệu sản phẩm bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong góc quay, cỡ quay, độ sắc nét của hình ảnh và chất lượng đường truyền. Thực tế, một số bạn đang sử dụng điện thoại thông minh nhưng vẫn chưa đủ đáp ứng được chất lượng như bạn đó mong muốn.


Trong khi đó, nếu sử dụng máy quay chuyên nghiệp để làm video giới thiệu sản phẩm bạn sẽ có những hình ảnh sắc nét, góc quay đẹp và chuẩn xác, thu hút được người xem cũng như tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Việc tự quay bằng máy quay phim chuyên nghiệp cũng ít gặp khó khăn hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian để đặt máy và nhờ cậy người thực hiện cùng.
Những đoạn video giới thiệu sản phẩm thông qua hình thức livestream bằng máy quay hấp dẫn và cuốn hút nhiều người hơn, nhất là khi livestream bán hàng hiện đang là một xu hướng hót nhất thị trường. Chính những thước phim trực tiếp tự nhiên và sống động này, hiệu quả tiếp cận sẽ càng cao hơn.
Làm thế nào để quay livestream giới thiệu sản phẩm bằng máy quay chuyên nghiệp hiệu quả ?
Quay phim sản phẩm thông qua hình thức truyền dẫn trực tiếp đến công chúng không phải là một điều dễ dàng, nhất là đối với những doanh nghiệp mới, chưa có nhiều kinh nghiệm. Đôi khi nó sẽ trở thành con dao hai lưỡi nếu như người quay phim tệ, không hiệu quả. Để quay phim hiệu quả bạn nên chú ý những điều dưới đây:
Chuẩn bị và cách quay: bạn có thể hoàn toàn tự thao các dễ dàng với việc quay bằng máy phim giới thiệu sản phẩm. Bạn nên chuẩn bị những chiếc máy quay hiện đại thì khi phát trực tiếp sẽ chuyên nghiệp hơn rất nhiều.
Góc máy quay phim cũng nên được lưu ý khi quay phim giới thiệu sản phẩm bằng livestream bán hàng. Sau khi đã kết nối với máy quay và máy tính, người quay nên lựa chọn góc quay có đủ ánh sáng, làm nổi bật nên sản phẩm và bao quát được toàn cảnh bán hàng hay sự kiện truyền thông. Bạn có thể sử dụng bàn trộn hình máy quay phim để trộn video, hình ảnh cùng một lúc cho người xem những hình ảnh sinh động, đa dạng tránh nhàm chán.

 

Công ty TNHH T&G MEDIA

Địa chỉ: Phòng 306, CT1 - Sảnh 1, Chung cư cán bộ Viện Quân Y 103, Cuối đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 097.382.9916

Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

Website: tgmedia.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN