Một bước chạm thành công bằng Video quảng cáo thu hút

Một bước chạm thành công bằng Video quảng cáo thu hút

Làm video quảng cáo là một trong những xu hướng để tiếp cận khách hàng tiềm năng của các doanh nghiệp, thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng, mở rộng doanh thu nhanh chóng. Ngày nay, hàng loạt các doanh nghiệp lựa chọn làm video quảng cáo hấp dẫn để thu hút sự chú ý và quan tâm của công chúng nhiều hơn. Chỉ với một bước đơn giản bạn sẽ thanh công trong chinh phục khách hàng đến và lựa chọn sản phẩm của bạn bằng những hình ảnh sống động.


Vì sao video quảng cáo lại mang lại nhiều thành công tiếp thị cho doanh nghiệp
Tiếp thị sản phẩm trực tuyến đang là hướng đi không thể thiếu đối với các doanh nghiệp trong việc phát triển thương hiệu và cạnh tranh trên thị trường. Thông qua những video quảng cáo, tiếp thị trực tuyến là hướng đi chung của nhiều doanh nghiệp với những hiệu quả không thể ngờ đến.
Tiếp thị trực tuyến bằng video thuyết phục được mọi người bởi những con số thống kê. Những tương tác liên quan đến nội dung tiếp thị là video chiếm đến 1/3 trong tổng số các hoạt động của người dùng, còn nội dung văn bản chỉ chiếm một phần nhỏ. Hầu hết những người xem video quảng cáo đều sẽ có được niềm vui cảm hứng và in hằm vào tâm trí của họ. Chỉ cần một đoạn video là doanh nghiệp đã có thể cho người xem biết được những thông điệp quảng cáo như một biện pháp mưa dầm thấm lâu.
Mặt khác, hiệu ứng lan truyền từ những video quảng cáo tốt hơn nhờ những hành vi phổ biến trên các trang mạng xã hội, internet, hành động chia sẻ và tìm kiếm thường xuyên. Những video có chất lượng tốt, nội dung hay sẽ nhanh chóng được chia sẻ ở khắp nơi và tạo nên một làn sóng hưởng ứng mạnh mẽ cho người xem. Thông điệp quảng cáo sẽ được tiếp cận tốt hơn với nhiều khách hàng chứ không chỉ đơn giản ở một kênh duy nhất.
Tiếp thị bằng video quảng cáo, doanh nghiệp không cần tốn quá nhiều tiền cho đầu tư vào video. Có thể nói khi tiếp thị bằng video quảng cáo, doanh nghiệp vừa tiết kiệm được tiền mà vẫn thu lại được sự quan tâm và mua hàng từ người dùng.


Làm sao để khai thác được phương thức tiếp thị bằng video hiệu quả ?
Sử dụng video quảng cáo bạn có thể nhanh chóng đạt được những thành công nhất định trong việc thu hút và bán được nhiều hàng hóa. Tuy nhiên sử dụng video quảng cáo hiện nay không hề đơn giản bởi sự cạnh tranh gay gắt đến từ phía các doanh nghiệp. Làm tốt công tác chuẩn bị trên mọi mặt sẽ là một lợi thế để bạn có được thành công.
Để tạo được bước đệm thành công, bạn cần lưu ý đến các môi trường, nền tảng có dùng các video tiếp thị mang lại hiệu quả tốt. Đầu tiên bạn nên tìm hiểu về những kênh quảng cáo đang thu hút khách hàng nhiều nhất hiện nay để lựa chọn kênh phát chính.
Cung cấp thông tin website cũng là một trong những giải pháp hiệu quả hiện nay. kết hợp hiệu quả từ việc bán hàng trực tuyến thông qua video quảng cáo, bạn nên có một lời kêu gọi hàng động đính kèm với video để tạo điểm nhấn.

 

Công ty TNHH T&G MEDIA

Địa chỉ: Phòng 306, CT1 - Sảnh 1, Chung cư cán bộ Viện Quân Y 103, Cuối đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 097.382.9916

Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

Website: tgmedia.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN