Nhận chụp ảnh và quay phim sự kiện tại Hà Nội

Dịch Vụ Chụp Ảnh Và Quay Phim Sự Kiện – 0973829916

T&G Media là đơn vị đi đầu trong dịch vụ chụp ảnh quay phim sự kiện. Chúng tôi tin tưởng có thể làm hài lòng mọi yêu cầu dù là khó tính nhất của khách hàng.

Dịch vụ chụp ảnh – quay phim sự kiện

Chụp ảnh sự kiện và quay phim sự kiện không chỉ là ghi lại các sự kiện quan trọng của tổ chức, doanh nghiệp, mà còn kênh quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp một cách rộng rãi,nhanh nhất tới khách hàng của mình, thông qua đó xây dựng hình ảnh thương hiệu, lòng tin của khách hàng và đối tác. Việc lưu lại hình ảnh, clip, video những sự kiện lớn của công ty như lễ tổng kết, các chương trình quảng cáo, gala tri ân khách hàng, hội nghị, hội thảo … là vô cùng quan trọng để làm nguồn tư liệu quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp trên các phương tiện thông tin đại chúng. dịch vụ quay phim 1 Chụp ảnh quay và phim sự kiện hiện nay là một trong  những dịch vụ rất cần thiết. Mỗi một sự kiện, hội nghị bao giờ cũng cần có một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chụp ảnh, quay phim để giữ lại hình ảnh  làm kỷ niệm hoặc tư liệu, có thể là ảnh hội nghị, chụp ảnh lễ hội, chụp ảnh sự kiện cá nhân . Với đội ngũ thợ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp năng động ,T&G Media chúng tôi sẽ cam kết luôn làm bạn hài lòng với những bức ảnh, thước của chúng tôi. Để đáp ứng được nhu cầu về chất lượng dịch vụ chụp ảnh quay phim sự kiệnT&G Media đã và đang nâng cao kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại nhất để dần khẳng định vị thế và uy tín của mình trong lĩnh vực chụp hình sự kiện tại Hà Nội với các dịch vụ: 
    • Chụp ảnh quay phim sự kiện, gala,…
    • Chụp ảnh quay phim hội nghị
    • Chụp ảnh quay phim giới thiệu doanh nghiệp
    • Chụp ảnh quay phim họp báo
Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm

T&G Media – Đơn vị chụp ảnh quay phim sự kiện chuyên nghiệp

Được thành lập năm 2013, với sự cố gắng không mệt mỏi của đội ngũ ekip photographer, T&G Media đã và đang dành được sự yêu quý, tin tưởng của hơn 200 doanh nghiệp lớn nhỏ như (VTV, Viettel, Ausdoor, Mobifone, Honda…) trong lĩnh vực chụp ảnh quay phim sự kiện và nhiều dịch vụ tương tự. Luôn coi sự hài lòng của khách hàng chính là tôn chỉ làm việc của chúng tôi, cùng nhiều năm kinh nghiệm và sự nhiệt huyết, sáng tạo,T&G Media  hiểu rõ được nhu cầu, mong muốn của từng đối tượng khách hàng để tư vấn và hỗ trợ tổ chức sự kiện một cách hoàn hảo nhất. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Được khách hàng tin tưởng và sử dụng nên số lượng doanh nghiệp, tổ chức tìm đến sử dụng dịch vụ của T&G Media không ngừng tăng mỗi ngày. T&G Media chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh quay phim sự kiện chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật và hình ảnh. Có đầy đủ các trang thiết bị và phụ kiện để phục vụ tốt nhất cho  bất kỳ sự kiện nào. https://youtu.be/d5Um3ugWxQI Hiện chúng tôi có thêm dịch vụ chuyên bay flycam phục vụ quay phim, chụp ảnh, bay flycam khu dự án, công trình….Nếu các sự kiện của bạn được tổ chức ngoài trời hay không gian rộng, chúng tôi tin rằng  gói dịch vụ flycam là dịch vụ đáng để bạn cân nhắc lựa chọn cho một sự kiện tổ chức ngoài trời chuyên nghiệp. Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH dịch vụ truyền thông quảng cáo T&G media

Liên hệ: ĐT: 0973.829.916 – 04.66.864.902

Email: Giangpt.vtv@gmail.com

Công ty TNHH T&G MEDIA

Địa chỉ: Phòng 306, CT1 - Sảnh 1, Chung cư cán bộ Viện Quân Y 103, Cuối đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 097.382.9916

Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

Website: tgmedia.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN