Nhận in sao đĩa, thiết kế vỏ, hộp, nhãn đĩa chuyên nghiệp.

I. Dịch vụ in sao đĩa DVD,VCD,CD... các loại.

Kết quả hình ảnh cho in sao đĩa dvd vcd Ngày nay… khi mạng enternet phát triển bùng nổ, những đầu máy quay đĩa dần dần được thay bằng những củ mạng và màn hình thông minh được kết nối internet trực tuyến. Những sạp bán đĩa cứ thế dần dần thưa thớt, nhiều nội dung được phát online sớm khiến nó không còn được in ra đĩa nữa… Tương đương với nó, ngành công nghiệp in sao đĩa cũng dần dần đi xuống, các đơn vị in sao đĩa cũng vì vậy mà vắng bóng. Nhưng không phải vì vậy mà ngành công nghiệp này có thể “chết” được. Đáp ứng nhu cầu của rất nhiều khách hàng còn muốn in sao đĩa để lưu lại vào trong đó những dữ liệu công việc, những hình ảnh, video kỷ niệm để lưu giữ riêng cho bản thân hay tặng người thân – đối tác. T&G media nhận in, ghi, sao chép nội dung các thể loại đĩa như DVD,VCD,CD… ( đĩa lòng trắng, đĩa lòng xanh ) số lượng lớn với giá cả cực kỳ ưu đãi.

II. Dịch vụ thiết kế vỏ,hộp, nhãn đĩa.

in sao đĩa dvd hà nội 1 Nếu bạn đã có đội ngũ thiết kế, điều đó thật tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có được những mẫu decal – nhãn đĩa ưng ý, không phải lo lắng vì chúng tôi sẽ giúp bạn với dịch vụ thiết kế vỏ đĩa – dịch vụ thiết kế bìa đĩa chuyên nghiệp T&G Meida cung cấp dịch vụ thiết kế decal – nhãn đĩa chuyên nghiệp. Với hơn 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sản phẩm bạn nhận được là duy nhất, được thiết kế nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo dựng một nhãn đĩa độc đáo có thể truyền tải thông điệp của bạn và kết nối với khách hàng, độc giả một cách nhanh nhất. Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có 1 decal – nhãn đĩa độc đáo và chuyên nghiệp. Bước 1: Hãy nói cho chúng tôi yêu cầu và ý tưởng của bạn Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, thảo luận và ghi nhận tất cả yêu cầu của bạn. Bước 2: Thiết kế Đội ngũ thiết kế bắt đầu làm việc sáng tạo trong 1 – 2 ngày làm việc. Chúng tôi luôn có sẵn 2 – 3 phương án để bạn lựa chọn Bước 3: Lựa chọn Bạn sẽ nhận được các bản thiết kế thông qua email hoặc bạn có thể trực tiếp đến lựa chọn cùng đội ngũ thiết kế. Nếu chưa hài lòng, bạn hoàn toàn có thể nêu ra yêu cầu chỉnh sửa. Chúng tôi luôn sẵn sàng để bạn có được một mẫu decal – nhãn đĩa phù hợp nhất, truyền tải thông điệp tốt nhất.

Các dịch vụ khác của chúng tôi.

 •  Sản xuất phim tài liệu.
 •  Sản xuất phim tự giới thiệu.
 •  Sản xuất phim Quảng Cáo.
 • Thực hiện hậu kỳ phim.
 • Ghi hình tư liệu, sự kiện, cưới hỏi, nghi lễ …
 • Nhận chuyển tín hiệu từ băng VHS – V8 – DV sang đĩa VCD – DVD – Blu-ray và ngược lại.
 • Thực hiện thu âm (ca nhạcvà đọc lời bình)
 • Thực hiện nội dung videoclip ca nhạc (viết kịch bản và ghi hình)
 • Thu chương trình truyền hình qua băng VHS và đĩa DVD
 • Cho thuê máy quay , máy chiếu (projector)…
 • Dịch vụ cho thuê máy quay phim chất lượng cao.
 • Thuê máy quay phim đám cưới, tổ chức hội thảo, sinh nhật, tổ chức sự kiện, đi du lịch, picnic..
Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty TNHH dịch vụ truyền thông quảng cáo T&G media Liên hệ: ĐT: 0973.829.916 – 04.66.864.902 Email: Giangpt.vtv@gmail.com

Công ty TNHH T&G MEDIA

Địa chỉ: Phòng 306, CT1 - Sảnh 1, Chung cư cán bộ Viện Quân Y 103, Cuối đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 097.382.9916

Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

Website: tgmedia.com.vn