Nhận quay phim – chụp ảnh kỷ yếu giá sinh viên

T&G media cung cấp dịch vụ quay phim và chụp ảnh kỷ yếu giá rẻ nhất Hà Nội.

* Chụp ảnh kỷ yếu :

Dù cho mỗi năm lại rộ lên một phong cách, một trào lưu chụp hình kỷ yếu để chia tay. Thế nhưng trên tất cả vẫn là những kỷ niệm đẹp được lưu giữ, những khoảnh khắc thực sự vui vẻ và ý nghĩa của các bạn teen khi thời gian đi học đã chẳng còn nhiều. Ảnh kỷ yếu luôn đề cao sự tự nhiên thoải mái và cả sự đoàn kết giữa 1 tập thể người để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của ngày tan trường, hình ảnh hồn nhiên vô tư của các bạn học sinh và sinh viên. Chụp ảnh kỷ yếu mang tính chất lưu niệm, lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp nhất của ngày tan trường. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ ý nghĩa của sự kiện quan trọng này. Đó chính là chụp theo phong trào, sự không hiểu biết của 1 số học sinh, sinh viên khi chụp ảnh là thấy người khác có thì mình cũng phải có.

  Bộ ảnh kỷ yếu phải ghi lại được đầy đủ từ không khí trang trọng nâng niu khi các bạn học sinh, sinh viên cầm trên tay tấm bằng đỏ và khoác trên mình chiếc áo cử nhân. Hay những bức chụp ảnh tập thể luôn thể hiện sự đoàn kết giữa các thành viên trong lớp. Hay hiện nay còn có rất nhiều phong cách tạo dáng tinh nghịch thể hiện sự trẻ trung tinh nghịch, hay những ý tưởng độc đáo đến bá đạo của các bạn học sinh hay sinh viên.

* Quay phim kỷ yếu :

Với nhu cầu chịu chơi ngày càng đi lên theo hướng phát triển công nghệ của giới trẻ thì những khoảnh khắc kỷ yếu không chỉ còn lưu lại trong các tấm ảnh nữa, mà nó còn được lưu trong những clip, những cuộn băng video. Cộng hưởng thêm những ý tưởng thú vị, những thiết bị kỹ thuật hiện đại ( máy quay 4k - fly cam... ) T&G sẽ lưu lại giúp bạn những khoảnh khắc thanh xuân không thể tuyệt vời hơn. Ngoài ra, để đánh giá bức ảnh có đẹp hay không còn dựa vào rất nhiều yếu tố, vì thế T&G Media chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể giúp các bạn có một bộ ảnh kỷ yếu trở nên ” Cực Chất mà không kém phần Độc Đáo, Lạ Mắt “. Đầu tiên là các yếu tố như đầu tư dàn máy ảnh, ống kính, đèn chiếu sáng cực kỳ hiện đại , đảm bảo sẽ cho ra những short hình như ý,đẹp lung linh quan trọng hơn hết là khả năng cảm nhận cái đẹp của người chụp.Tiếp theo là  cùng hợp tác với những Make-up Artist chuyên nghiệp, trẻ trung nhất. Và yếu tố cuối cùng cũng rất quan trọng và không thể thiếu đó là đội ngũ thợ ảnh đông đảo, phong cách làm việc sáng tạo tuyệt đối hóa chất lượng hình ảnh của T&G Media chắc chắn làm các bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Các dịch vụ khác của chúng tôi.

  • Chụp ảnh cưới hỏi – sự kiện.
  • Quay phim cưới hỏi – sự kiện.
  • Chụp ảnh sự kiện – quảng cáo sản phẩm.
  • Sản xuất phim sitcom – hài tết.
  • Sản xuất phim tài liệu – phóng sự.
  • Cho thuê các thiết bị truyền hình.
  • Tổ chức liveshow – sự kiện.
  • Cung cấp diễn viên – booking sóng truyền hình.

Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ :

Công ty TNHH dịch vụ truyền thông vag quảng cáo T&G media. Sđt liên hệ : 0973.829.916 – 04.66.864.902. Email : Giangpt.vtv@gmail.com

Công ty TNHH T&G MEDIA

Địa chỉ: Phòng 306, CT1 - Sảnh 1, Chung cư cán bộ Viện Quân Y 103, Cuối đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 097.382.9916

Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

Website: tgmedia.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN