Quay phim giới thiệu Showroom

Quay phim giới thiệu Showroom


Trong cuộc đua khẳng định thương hiệu, nhiều Showroom hiện nay cũng tham gia cạnh tranh tên tuổi thông qua phim giới thiệu doanh nghiệp.  Tự giới thiệu doanh nghiệp cho Showroom là điều rất cần thiết với doanh nghiệp, giúp khẳng định độ chuyên nghiệp, thu hút khách hàng đến với Showroom. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa nắm rõ Showroom là gì ? Tại sao cần phải quay phim giới thiệu Showroom. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé !
Showroom là gì 


Showroom hay còn được biết đến với tên giọi phòng trưng bày, là một không gian độc lập hoặc liên hoàn rộng lớn được sử dụng làm vị trí giới thiệu, tiếp thị cho các sản phẩm để bán hàng như ô tô, xe máy, đồ nội thất, đồ gia dụng, hoặc quần áo, giày dép... Showroom cũng có thể là một vị trí để trưng bài những dịch vụ giải trí, một chương trình tạp kỹ cụ thể nào đó. Dù được gọi là “phòng” nhưng nó có thể là một tòa nhà độc lập, một phòng trong một tòa văn phòng, cao ốc chẳng hạn.
Phòng trưng bày ngày nay được đánh giá là một không gian có diện tích rộng, thoáng. Không gian này được tạo ra với mục đích giới thiệu các sản phẩm, tiếp thị bán sản phẩm đến với người tiêu dùng.
Showroom thông thường được thiết kế đẹp mắt và sang trọng vì nó là đại diện hình ảnh cho một doanh nghiệp. Đâu tư vào Showroom được coi như một kỹ thuật trong chiến dịch marketing để mang đến doanh thu lớn cho doanh nghiệp.
Quay phim giới thiệu Showroom có cần thiết
Ngay nay, sự phát triển của công nghệ đã đưa thông tin doanh nghiệp đến với người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả thông qua phim giới thiệu doanh nghiệp. Bản thân Showroom không đủ sức mạnh nổi tiếng để có thể thu hút được khách hàng tìm đến. Phim doanh nghiệp giới thiệu Showroom là dạng phim ngắn có khả năng truyền tải âm thanh và hình ảnh tới người xem một cách lan tỏa và sâu rộng nhất.


Các nhà khoa học đánh giá, việc nghe và nhìn sẽ tác động tới tiềm thức và khả năng ghi nhớ của mỗi người, nó ảnh hưởng đến hành vi mua của khách hàng. Do đó là phim giới thiệu Showroom mang lại hiệu quả cao trong chiến lược  quảng bá cho thương hiệu của doanh nghiệp.
Quay phim giới thiệu Showroom gồm những nội dung gì ?
Quay phim tự giới thiệu Showroom không hề đơn giản nếu các bạn chuẩn bị sơ sài, không có sự chỉnh chu và cẩn thận. Nội dung thể hiện trong phim tự giới thiệu cần được thiết kế hoàn hảo ngay từ đầu.
Phim doanh nghiệp cần thể hiện được phong cách thiết kế, bài trí của gian phòng trưng bày. Cho khách hàng nhìn thấy được những điểm nổi bật thu hút họ, sự chuyên nghiệp trong thiết kế, bày trí và cả đội ngũ nhân viên. Showroom phải được thiết kế theo phong cách trẻ trung, năng động, lối đi lại giữa các quầy, kệ phải thông thoáng, dễ dàng. Khi lên phim quảng cáo, các vật dụng trưng bày phải vừa tầm mắt của khách hàng để quan sát. Sử dụng các vật liệu phản xạ ánh sáng tốt, không được có ánh sáng quá tối hoặc lóa mắt người xem.

 

Công ty TNHH T&G MEDIA

Địa chỉ: Phòng 306, CT1 - Sảnh 1, Chung cư cán bộ Viện Quân Y 103, Cuối đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 097.382.9916

Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

Website: tgmedia.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN