T&G-Chuyên Dựng Phim TVC Quảng Cáo Full HD

T&G-Chuyên Dựng Phim TVC Quảng Cáo Full HD

Các doanh nghiệp hiện nay luôn có những chiến lược marketing làm sao để thu hút, tiếp cận nhanh nhất đến đối tác và khách hàng của mình và phim giới thiệu doanh nghiệp (TVC quảng cáo) là một trong những lựa chọn tối ưu nhất.

Rất nhiều doanh nghiệp đã có tư liệu sẵn hoặc tự mình thực hiện mọi cảnh quay mà không cần đến một công ty quay phim nào, nhưng khâu hậu kì luôn là rắc rối cho doanh nghiệp khi tự mình loay hoay trong việc  tự thực hiện dựng phim hoặc tìm một dịch vụ dựng phim chuyên nghiệp.

 

T&G chuyên dựng phim TVC Full HD

Để có được những thước phim hấp dẫn, hình ảnh rõ nét, âm thanh sống động. Ekip làm phim phải trải qua rất nhiều công đoạn và một công đoạn đặc biệt quan trọng quyết định sự thành công của sản phẩm đó chính là khâu dựng phim hậu kì.

Dựng phim được thực hiện cực kì tỉ mỉ, đôi khi tới từng khuôn hình hoặc từng giây vì nó quyết định chất lượng của bộ phim. sản phẩm sau khi dựng xong sẽ được chiếu thử cho đạo diễn và nhà sản xuất kiểm tra, nó được coi là hoàn chỉnh chỉ khi những người này thực sự hài lòng.

Nắm bắt được xu hướng sản xuất truyền hình hiện nay, T&G Media đã nỗ lực nghiên cứu kỹ lưỡng về hình ảnh mỹ thuật, đột phá ý tưởng, đầu tư trang thiết bị ghi hình hiện đại và sở hữu nguồn nhân lực chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và hợp tác chặt chẽ với chuyên gia tư vấn trong ngành.

Với những tiêu chí :

– Chất lượng hình ảnh ắc nét, âm thanh sống động.

– Lôi cuốn người xem bởi nội dung thông tin

– Thu hút tài trợ, quảng cáo

– Kỹ thuật phát sóng ổn định

Hãy đến với dịch vụ dựng phim chuyên nghiệp của T&G Media. Với Ekip làm việc chuyên nghiệp sáng tạo, trang thiết bị, máy móc dựng phim được đầu tư kỹ lưỡng, hiện đại nhất. Chúng tôi cam kết sẽ tạo ra những sản phẩm khiến khách hàng hài lòng.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Liên Hệ :

Công ty TNHH dịch vụ truyền thông quảng cáo T&G media

ĐT: 0973.829.916 – 04.66.864.902

Email: Giangpt.vtv@gmail.com

Công ty TNHH T&G MEDIA

Địa chỉ: Phòng 306, CT1 - Sảnh 1, Chung cư cán bộ Viện Quân Y 103, Cuối đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 097.382.9916

Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

Website: tgmedia.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN