T&G Media Chụp Ảnh Cưới Bằng Flycam

T&G Media Chụp Ảnh Cưới Bằng Flycam

Hiện nay, phương pháp thu phát hình, chụp ảnh bằng Flycam đang được giới trẻ yêu thích lựa chọn. Flycam không chỉ là lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu, truyền thông cho sự kiện mà còn được rất nhiều cặp đôi lựa chọn để quay phim chụp ảnh cưới. Flycam là thiết bị gắn camera, vừa bay, vừa có thể quay phim và bắt những khung hình cần thiết, hiệu ứng cảnh quay độc đáo, toàn diện ở góc rộng mà máy quay thường  không thể hoạt động được. Flycam được định vị bằng GPS, có thể biết và xác định vùng bay, nâng tâm góc chụp lên nhưng vẫn rất rõ nét với chất lượng hình ảnh 4K.

T&G Media quay phim chụp ảnh cưới bằng Flycam

Ê-kip quay phim chụp ảnh cưới bằng Flycam của T&G Media phải có ít nhất 03 người, mỗi người có một nhiệm vụ riêng: 01 quay phim sẽ điều khiển máy quay, 01 kỹ thuật viên điều khiển máy bay và 01 người làm hoa tiêu dẫn đường, cảnh báo chướng ngại vật. Việc có thể điều khiển và sử dụng Flycam chỉ dành cho những quay phim và kỹ thuật viên có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì mới có thể tạo ra những bức ảnh đẹp, độc đáo và chất lượng cho bộ ảnh cưới của bạn. Với tính năng đặc biệt là có thể chụp hình, quay phim từ trên cao, nên Flycam có khả năng bao quát khung cảnh rộng lớn.

T&G chụp ảnh cưới bằng Flycam

Quay phim, chụp ảnh cưới bằng Flycam có thể đem lại một cảm giác hoàn toàn mới, với góc chụp hoàn toàn khác lạ và ấn tượng hoàn toàn đặc biệt, thú vị. Không bị trở ngại về mặt địa hình hay góc quay, Flycam có thể vượt qua mọi hạn chế mà phương pháp quay phim, chụp ảnh cưới thông thường hay gặp phải. Bất cứ một cặp đôi nào cũng luôn mong muốn bộ ảnh cưới của mình sẽ có những những shoot ảnh độc đáo với góc chụp khác biệt, đây chính là những điều chỉ có Flycam mới có thể đem lại cho bạn. Khi đến với dịch vụ quay phim, chụp ảnh cưới bằng Flycam của T&G Media. Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi của chúng tôi :

  • Khi hoàn thành sản phẩm chúng tôi sẽ có dịch vụ giao tận nơi cho khách hàng để tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại cho khách hàng.
  • Chúng tôi sẽ tặng miễn phí cho khách hàng file video HD gốc , kèm thêm 1 DVD sile ảnh cưới HD để khách hàng có thể xem video HD mà không cần phải có đầu đọc blu-ray...còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đang đợi các bạn khi đến với dịch vụ quay phim, chụp ảnh cưới bằng Flycam của T&G Media chúng tôi.

Mọi thông tin xin liên hệ:                             Công ty TNHH dịch vụ truyền thông quảng cáo T&G media                              Liên hệ: ĐT: 0973.829.916 – 04.66.864.902                             Email: Giangpt.vtv@gmail.com

Công ty TNHH T&G MEDIA

Địa chỉ: Phòng 306, CT1 - Sảnh 1, Chung cư cán bộ Viện Quân Y 103, Cuối đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 097.382.9916

Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

Website: tgmedia.com.vn