T&G MEDIA CHUYÊN SẢN XUẤT PHIM HÀI TẾT – CHẤT LƯỢNG 4K

 

T&G Media chuyên sản xuất phim hài tết - chất lượng 4k

Cứ mỗi độ năm hết tết đến, bên cạnh những nồi bánh chưng, nhánh đào... thì hài tết cũng đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu được đông đảo bà con chờ đợi vào những ngày cuối năm. "Hài" mang những câu chuyện chân thực, gần gũi nhất được biến tấu một cách hài hước giúp người xem thoải mái, chút bớt đi những mệt mỏi để có thể bắt đầu một năm mới an khang - thịnh vượng.
  • T&G media những năm trở lại đây đã trở thành một thương hiệu chuyên sản xuất phim hài tết được nhiều khán giả yêu thích và chờ đợi. Với những câu chuyện đầy cảm xúc từ hồi hộp, gay cấn, hài hước cho đến những tình huống xúc động đến rơi nước mắt. Cộng thêm dàn diễn viên nổi tiếng cùng chất lượng hình ảnh tuyệt vời khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình.
  • Không thể không nhắc đến một số những bộ phim hài tết được T&G media sản xuất đã tạo được tiếng vang lớn trong thời gian qua như :

+ Phim hài tết "Giàng ơi bản Tò Ca" : Câu chuyện diễn ra xung quanh một nhóm cán bộ y tế dưới xuôi đi lên vùng đồng bào dân tộc thiểu số để tuyên truyền về kế hoạch hóa sinh sản. Vô tình đoàn bị lạc vào một bộ tộc lạ, bộ tộc "Tò ca". Kể từ đây, nhiều chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra.

Bộ phim có sự góp mặt của các nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng như : NSUT Quốc Anh, DV Việt bắc, DV Thu Hiền, NSUT Mai Ngọc Căn, NS Hoàng Huy, NSUT Thu Hà, NSUT Kim Xuyến.... cùng một số các hot teen, hot girl được đông đảo các bạn trẻ yêu thích và theo dõi.

+ Phim hài tết "Chuyện nhà sung túc" : bộ phim viết về những câu chuyện giữa hai nhà hàng xóm là ông sung, và ông Túc. Nhà ông Sung sinh được 3 người con trai, còn ông Túc sinh được 3 cô "Vịt trời". Ngày ngày ông Sung cứ mỉa mai ông Túc là "Nhà cao cửa rộng con rể ở, tiền gửi ngân hàng cháu ngoại tiêu" khiến ông Túc cực kỳ khó chịu. Bộ phim đánh trúng vào tâm lý "cháu đích tôn" của nhiều gia đình việt nam, vì muốn sinh được con trai để không bị xấu hổ với làng xóm.

Với sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc như : Ns Giang Còi, DV Thái Hòa, DV Linh Miu, DV Huỳnh Tuấn anh... cùng một số các bạn diễn viên trẻ tiềm năng đã mang đến cho người xem những cảm xúc chân thực nhất.

Chính thức ra mắt trailer phim hài tết giàng ơi bản tò ca

T&G media nhận quay phim và sản xuất nhiều thể loại.

Ngoài sản xuất các bộ phim hài tết ra thì T&G media còn nhận quay nhiều thể loại khác nhau được phát trên các kênh chính của T&G và và kênh truyền thông riêng của khách hàng.
  • Sản xuất phim sitcom vui nhộn.
  • Sản xuất phim quảng cáo thương hiệu.
  • sản xuất phim tài liệu - phóng sự.
  • Sản xuất phim ngắn.

Mọi thông tin xin liên hệ : 

Công ty TNHH dịch vụ truyền thông và quảng cáo T&G media Liên hệ : ĐT : 0973.829.916 - 04.66.864.902 Email : Giangpt.vtv@gmail.com

Công ty TNHH T&G MEDIA

Địa chỉ: Phòng 306, CT1 - Sảnh 1, Chung cư cán bộ Viện Quân Y 103, Cuối đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 097.382.9916

Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

Website: tgmedia.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN