T&G media - Đơn vị sản xuất phim ngắn chuyên nghiệp

T&G media chuyên sản xuất phim ngắn hay, chất lượng.

Cụm từ phim ngắn bây giờ không còn là xa lạ đối với tất cả chúng ta nữa. Tại sao lại gọi là phim ngắn? Vì câu truyện đưa lên màn ảnh được biên tập lại hoặc diễn ra và giải quyết vỏn vẹn trong vòng một thời lượng nhất định, 8 phút, 15 phút , 30 phút... chứ không phải là những bộ phim dài tập được chiếu cố định vào các giờ trên truyền hình nữa.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề về mảng media, sự kiện, phim,truyền thông quảng cáo... T&G không chỉ tạo được tiếng vang với thể loại sitcom hài, hài tết, mà còn để vào kho tàng của mình một khối lượng phim ngắn cực kỳ phong phú với nhiều thể loại khác nhau.

Cuối năm 2018, đầu 2019 vừa rồi. Phim ngắn "Giao thừa của một con đĩ" do  T&G sản xuất đã dành được nhiều sự quan tâm của khán giả. Chỉ trong vòng 1 tháng đã hút trên 16 triệu view trên youtube, không kể đến có vô số các page lớn trên facebook đăng tải cũng thu về hàng triệu lượt view. Đó là một con số cực kỳ ấn tượng mà khó có bộ phim nào có thể vượt qua được.

Sản xuất đúng thời điểm, kịch bản hay, ekip quay chuyên nghiệp.

Có nhiều lí do tạo nên thành công của một bộ phim , Quan trọng nhất vẫn là kịch bản hay và diễn xuất của diễn viên. Nhưng bên cạnh đó yếu tố kỹ thuật và thời điểm chiếm một tỉ lệ vô cùng lớn.

- Yếu tố kỹ thuật : Gồm những thiết bị kỹ thuật hiện đại, đầy đủ, ekip làm việc chuyên nghiệp.

- Yếu tố thời điểm : có thể hiểu một cách đơn giản rằng đó là sự chú ý của mọi người cùng dồn về một sự kiện cùng trong khoảng thời gian nhất định như : Tết , valentine , 8/3... hay thi thoảng có những sự kiện vô tình nổi lên thu hút sựu chú ý của dư luận. Chỉ cần nắm bắt nhanh được yếu tố này thì tỉ lệ thành công của sản phẩm đã rất cao rồi. 

Hệ thống truyền thông lớn mạnh.

Để cho sản phẩm tiếp cận được với nhiều đối tượng khán giả thì không thể không nhắc tới phương tiện truyền thông. Bây giờ, ngoài các phương pháp truyền thống như quảng bá trên truyền hình, báo đài thì youtube, facebook đang là các trang mạng xã hội vô cùng hot. Với lượng người dùng khủng thì đây chính là mảnh đất mầu mỡ cho các nhà sản xuất đem sản phẩm của mình gần với công chúng hơn. Bên cạnh đó các nhãn hàng, thương hiệu tài trợ cũng coi đây là một cách viral mới cho mình.

Liên hệ ngay với chúng tôi :

Công ty dịch vụ quảng cáo & truyền thông T&G media

SĐT : 0973.839.916 - 04.66.864.902

Mail : Giangpt.vtv@gmail.com

Công ty TNHH T&G MEDIA

Địa chỉ: Phòng 306, CT1 - Sảnh 1, Chung cư cán bộ Viện Quân Y 103, Cuối đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 097.382.9916

Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

Website: tgmedia.com.vn