Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn tổ chức sự kiện Trung Thu của TG Medi

Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn tổ chức sự kiện Trung Thu của TG Media

Cuộc sống hiện đại đã khiến cho những phong tục truyền thống của ngày Tết Trung thu dần trở nên xa lạ với trẻ thơ. Với các em nhỏ, tổ chức Trung thu ngày nay chỉ còn là những bữa tiệc trong nhà hàng, ngồi ở nhà chơi game, xem phim, đọc báo hay một mình làm bạn với những đồ chơi vô tri vô giác.

Đâu còn những hình ảnh chú Tễu đi cùng đội múa lân vui nhộn, một hàng dài trẻ em nối đuôi nhau rước đèn ông sao khắp phố phường, hay những đêm quây quần ngồi cùng gia đình bên mâm cỗ chờ trăng lên.

Với mong muốn có thể giữ được giá trị văn hóa truyền thống cho ngày Tết thiếu nhi, TG Media- công ty chuyên tổ chức sự kiện Tết Trung thu chuyên nghiệp và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức Trung thu cho các khách hàng lớn nhỏ trong khu vực. Chúng tôi cam kết mang đến một lễ hội Trung thu đầy màu sắc vui tươi, để lại những ký ức khó quên cho tuổi thơ của các bé.

Bạn sẽ nhận được gì khi đến với TG Media ?

1. Kịch bản tổ chức Trung thu độc đáo, sáng tạo

Để có thể tổ chức Trung thu thành công, trước tiên bạn cần phải có một kịch bản chi tiết đan xen sự mới lạ, hấp dẫn kích thích sự tò mò của các em nhỏ tham gia.

Bằng sự kết hợp giữa nét truyền thống và hiện đại trong từng ý tưởng, TG Media giúp bạn đưa ra những ý tưởng độc đáo, hấp dẫn và có nhiều ý nghĩa. Dù địa điểm tổ chức Tết Trung thu trong nhà hay ngoài trời, mỗi chương trình Trung thu của TG Media đều mang lại niềm vui và tiếng cười cho bé.

2. Các trò chơi vui nhộn, hấp dẫn

Để mỗi dịp Tết Trung thu trở thành một ngày hội thực sự cho các bé, các trò chơi trong chương trình đều được TG Media xây dựng và chọn lọc kỹ càng đảm bảo tiêu chí: hấp dẫn – bổ ích – an toàn.

Từ những trò chơi dân gian truyền thống như làm bánh trung thu, làm đèn lông, mặt nạ giấy.. cho đến những gian hàng: ném bóng, ném phi tiêu, xúc cát... Các bé sẽ được tham gia những trò chơi bổ ích này, được giao lưu, kết bạn, rèn luyện tính cách hòa đồng, sự tự tin cho bản thân và có thể nhận được những phần quà nho nhỏ nhưng lại vô cùng ý nghĩa.

3. Những nhân vật không thể thiếu trong Tết Trung thu

Chị Hằng và chú Cuội

Chị Hằng và chú Cuội đồng thời là 2 MC đóng vai trò kể chuyện, dẫn dắt và cùng tham gia với các bé, tiêu chú hàng đầu mà TG Media tuyển chọn hai MC chính là giàu kinh nghiệm dẫn dắt các chương trình thiếu nhu, biết yêu thương trẻ thơ, lối dẫn truyện tự nhiên, nắm bắt được tâm lý của các bé.

Chú Tễu và múa Lân

Mang đến một bầu không khí Trung thu đầy vui nhộn cho các bé, không thể thiếu đi hình ảnh của chú Lân đầy màu sắc nhảy múa vui nhộn. Bên cạnh đó là hình ảnh chú Tễu với khuôn mặt hài hước cầm chiếc quạt mo quen thuộc chắc chắn sẽ là hình ảnh mà bé nào cũng sẽ nhớ nhất trong đêm rằm Trung thu.

 

Công ty TNHH T&G MEDIA

Địa chỉ: Phòng 306, CT1 - Sảnh 1, Chung cư cán bộ Viện Quân Y 103, Cuối đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 097.382.9916

Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

Website: tgmedia.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN