Sản Xuất TVC Quảng Cáo – Hình Gạt – Hình Hiệu.

T&G Media chuyên  cung cấp dịch vụ sản xuất TVC , sản xuất phim quảng cáo, sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp. Theo cách hiểu hiện nay của nhiều người, TVC quảng cáo là các mẫu quảng cáo bằng video clip ngắn với sự kết hợp của hình ảnh, chuyển động và âm thanh, được trình chiếu trên màn hình tại bất kỳ nơi đâu, không chỉ riêng trên tivi nữa. TVC Quảng cáo đã trở thành vũ khí không thể thiếu của rất nhiều nhãn hàng để tấn công vào tâm trí người tiêu dùng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều doanh nghiệp trong nước chưa biết đến hiệu quả của TVC Quảng cáo.

TVC Quảng cáo mang lại hiệu quả quảng cáo nhanh chóng và rộng rãi, có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi từ công sở đến trường học, gia đình, khu vui chơi…TVC quảng cáo là thể loại phim ngắn thông thường có thời lượng 30s, 15s, 10s.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TVC CHUYÊN NGHIỆP.

 Tiền kỳ: khâu chuẩn bị đầu tiên trước khi sản xuất.

       – Lên ý tưởng kịch bản chung: Là bước đầu tiên của khâu tiền kỳ nhưng đặc biệt quan trọng. Sự cuốn hút người xem mang giá trị của quảng cáo phụ thuộc chính vào bước ý tưởng kịch bản

      – Kịch bản văn học: Biên tập viên cùng với đạo diễn viết thông điệp muốn truyền tải bằng ngôn từ chỉnh chu nhất.

      – Kịch bản hình ảnh: Sau khi đã thống nhất về kịch bản văn học và ý tưởng kịch bản, họa sỹ vẽ cách thể hiện bằng hình ảnh của diễn viên và thoại của cảnh quay.

      – Lên kế hoạch sản xuất: Sau khi xong khâu kịch bản, đạo diễn sẽ tìm diễn viên, bối cảnh quay phù hợp với kịch bản.   Tổ chức sản xuất.

    – Đạo diễn sẽ chỉ đạo: diễn viên, ánh sáng, quay phim, đạo cụ….  diễn xuất theo đúng yêu cầu kịch bản.

 Hậu kỳ.

 Là khâu cuối cùng của quy trình sản xuất tvc như:

 – Thực hiện dựng phim, kỹ xảo hình ảnh, âm thanh, đọc off…

Kịch bản, hình ảnh, lời bình, âm thanh của phim TVC được các nhà chuyên môn nhắm đến là phải xúc tích, cô đọng, hấp dẫn và đảm bảo đầy đủ các yếu tố của nghệ thuật điện ảnh. Tuy hiện nay đã xuất hiện nhiều thể loại và công cụ quảng cáo khác nhau, nhưng TVC vẫn khẳng định là một thể loại “đỉnh cao” trong các thể loại quảng cáo.

T&G Media có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về đồ họa, mỹ thuật và kỹ năng dụng phim mới nhất. Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để tìm kiếm những ý tưởng độc đáo và mới lạ. Để mang tới cho khách hàng một TVC quảng cáo  ưng ý nhất… Với quy trình sản xuất chặn chẽ và đội ngũ đạo diễn, quay phim, biên tập viên, xử lý hậu kỳ, diễn viên, thể hiện lời bình chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp bạn hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ.

Liên hệ: Công ty TNHH dịch vụ truyền thông quảng cáo T&G media

ĐT: 0973.829.916 – 04.66.864.902

Email: Giangpt.vtv@gmail.com

                                               

 wholesale jerseys  cheap jerseys from china