CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO T&G MEDIA

Sau chuyến đi từ thiện 7 ngày, tại sân bay Thủy tiên bịt khẩu trang và trong trang phục rất giản dị chiếc áo len màu đen. Những người hâm mộ cô tại sân bay đã thấy cô gầy đi rất nhiều.

Thủy Tiên cho biết do còn phải giải quyết nhiều công việc và quan trọng hơn là cô rất nhớ gia đình nên cô đã quyết định về. Nhưng cô cũng cho hay cô sẽ quay lại miền Trung sau khi đã sắp xếp được công việc ổn thỏa.


Thủy Tiên nhiều ngày lội nước đi cứu trợ bà con miền Trung 

“ Tôi cảm thấy rất mệt, và sức khỏe có phần yếu hơn những ngày đầu tới do phải lội nước, đi nhiều nơi ở miền Trung nên tạm thời tôi quyết định về nhà để giải quyết công việc và nghỉ ngơi vài hôm. Khi mọi thứ được sắp xếp, ổn định tôi sẽ lại tiếp tục đi cứu trợ và xây nhà cho bà con miền Trung” Thủy Tiên nói. Lần này cô đi một mình mà không có sự đồng hành của ông xã Công Vinh.


Thủy Tiên lênh đênh trên biển nước đi cứu trợ 

Trước đó vào chiều ngày 20-10 THủy Tiên có có công bố số tiền ủng hộ được chuyển vào tài khoản của cô đã hơn 100 tỷ đồng.

Cũng nhân đây cô có gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những tấm lòng cao cả đã đồng hành, đóng góp, ủng hộ cùng với cô giúp đỡ bà con miền Trung ruột thịt.

 H.Trang 

Liên Hệ Chúng Tôi

1
Bạn cần hỗ trợ?