CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO T&G MEDIA

Chương trình với sự góp mặt không thể thiếu đó chính là đạo diễn phim Nguyễn Quang Dũng, diễn viên Hồng Ánh, Diễn viên Hứa Vĩ Văn, ca sỹ Bùi Lan Hương cùng với sự dẫn dắt của MC Tuyền Tăng. Mọi người cùng nhau chia sẻ những thành quả , những niềm vui đã đạt được qua bộ phim “Tiệc Trăng Máu” vừa công chiếu ngày 23/10.


Ekip "Tiệc Trăng Máu" đã có dịp giao lưu với khán giả trên Tiktok

MC đã đặt ra những thử thách đầu tiên cho các diễn viên, đạo diễn có mặt ngày hôm đó. Hứa Vĩ Văn cho biết nhân vật Nguyệt Ánh chỉ tóm gọn trong hai từ “Bí mật”, còn Hồng Anh lại nhận xét nhân vật Quang mà Hứa Vĩ Văn thủ vai là người nhẹ nhàng tình cảm và đầy chân thành. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nhận xét nhân vật của Kaity Nguyễn là cô gái trong sáng, vai Bất Bình do Thái Hòa thủ vai là người gia trưởng, Thu Quỳnh do Thu Trang đảm nhiệm là người nhiều chuyện, vai Mạnh do Đức Thịnh đóng là hiền lành, thật thà còn vai Linh được anh chàng Kiều Minh Tuấn nhập hồn gói gọn trong chữ “sát gái”.


Hứa Vĩ Văn và Hồng Ánh đang tham gia thử thách một cách hào hứng 

Chương trình cũng bật mí nhiều điều bất ngờ mà mọi người không biết sau hậu trường. Hứa Vĩ Văn tiết lộ tửu lượng của 2 diễn viên Hồng Ánh và Thu Trang sau bữa tiệc khi mọi người đã gục ngã hết thì 2 người vẫn tỉnh táo chuyện trò với nhau tới sáng. Còn Kiều Minh Tuấn và Thu Trang là hai người quậy nhất đoàn phim.

Cũng trong chương trình Hứa Vĩ Văn bộc bạch có một số phân đoạn mà anh đã tốn không ít thời gian tập đi tập lại suốt trong mấy tháng để có thể thể hiện tốt nhất ở trên phim đó là đoạn khi anh khuyên nhủ đứa con gái của mình ở trên điện thoại

Ca Sỹ Bùi Lan Hương đã dành những lời nhận xét hay về bộ phim và đặc biệt là dành những lời khâm phục về khả năng diễn xuất quá đỉnh của dàn diễn viên. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho hay đây là bộ phim có lời thoại dài gấp 3 lần so với những kịch bản phim bình thường khác. Vì thế khi vào mỗi cảnh quay thì diễn viên phải tập trung cao độ tập luyện diễn lại kịch bản từ đầu tới cuối mỗi lần mất 3 tiếng,mỗi ngày 3 lần đến khi thuộc từng hành động cử chỉ.


Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đang chia sẻ những điều thú vị sau hậu trường phim 

Màn livestream đã mang đến cho khán giả nhiều thú vị hấp dẫn qua trò chơi bí mật được bật mí. Tại chương trình tất cả mọi người đều phải tham gia một thử thách nói thật bằng cách giơ 10 ngón tay lên. Với mỗi câu hỏi nếu người chơi đã tững trải qua thì bỏ 1 ngón tay xuống. Qua thử thách khán giả lần đầu được biết Hồng Anh chưa yêu quá 5 người, còn anh chàng Hứa Vĩ Văn bảnh trai từng bị cắm sừng trong tình yêu. Tất cả các khách mời đều cho biết mình đã từng bị quỵt tiền và say xỉn quá đà. Hồng Ánh sau thua phải chấp nhận thử thách gọi điện mượn tiền nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh…và chỉ được anh chấp nhận cho mượn 350.000 đồng vì tưởng chị đang say xỉn. Tình huống ngẫu hứng gây được nhiều tiếng cười cho chương trình.

“Tiktok Cine” là một chương trình hoàn toàn mới và sôi động và thu hút được nhiều khán giả của tiktok theo dõi.

Trước đó, vào tháng 7/2020, TikTok bổ sung thêm tính năng livestream và nhận được hưởng ứng nồng nhiệt của đông đảo người dùng. Nhờ những trào lưu đơn giản nhưng hấp dẫn, TikTok đã trở thành nền tảng chia sẻ video được giới trẻ yêu thích hàng đầu hiện nay.

>> Xem thêm: DƯỢC SỸ TIẾN CÔNG BỐ ĐIỀU BẤT NGỜ SAU KHI WEB DRAMA ĐẦU TAY HÚT 50 TRIỆU VIEW

H.Trang

Liên Hệ Chúng Tôi

1
Bạn cần hỗ trợ?