CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO T&G MEDIA

Dược Sĩ Tiến được biết đến là nghệ sĩ khác biệt trong giới giải trí. Qua những lần xuất hiện trên sóng truyền hình, sự kiện hay là những sản phẩm trên youtube anh mang tới cho khán giả đã chứng tỏ được điều này.

“Tiến Bromance” là dự án web-drama đầu tay của Dược Sĩ Tiến gồm 10 tập, thuộc thể loại đam mỹ.

Loạt phim với những tình tiết gay cấn, ấn tượng, lãng mạn ra mắt từ cách đây gần 10 tháng đã nhanh chóng được sự đón nhận ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Tính đến thời điểm hiện tại, 10 tập phim này đã hút hơn 50 triệu lượt xem.


Dược sĩ Tiến với thành công vang dội trong phim 

Đây là sự thành công đáng tự hào của Dược Sĩ Tiến và dàn ekip. Trong đó phần 5 Chưa một lần trọn vẹn, là phần phim đạt số lượng lượt xem cao nhất (15 triệu).

Ngoài những đầu tư về các khâu thì cốt truyện là điểm nhấn đặc biệt của series “Tiến Bromance. Mỗi phần phim đều có một câu chuyện, ý nghĩa riêng, nhưng đồng thời chúng cũng kết nối với nhau rất chặt chẽ để tạo nên một tổng thể xuyên suốt. Việc hướng loạt phim theo phong cách kinh dị, hành động với những cảnh quay gai góc đã khiến cho “Tiến Bromance” có sự nổi bật đặc biệt hơn so với những tác phẩm tương tự.


Dược Sĩ Tiến đầu tư kinh phí khủng cho các bộ phim

Dược sĩ Tiến sẽ tiếp tục bấm máy dự án điện ảnh “ Hạnh Phúc máu”. Lần này anh sẽ vẫn tiếp tục đảm nhiệm vai trò lên ý tưởng kịch bản và sản xuất. Người cộng sự Phạm Huỳnh Hữu Tài cũng có đóng góp một phần không nhỏ cho sự thành công của các tác phẩm.


Người cộng sự Phạm Huỳnh Hữu Tài 

khán giả sẽ được chứng kiến sự tái hợp của Dược Sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài trong web-drama mới “Ước hẹn làng chài” trong thời gian chờ đợi “Hạnh Phúc Máu” ra mắt. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình tiết mới, hấp dẫn, lôi cuốn cho kênh YouTube Dược Sĩ Tiến nói riêng và làng phim chiếu mạng nói chung.

Dược sĩ Tiến tên thật là Phạm Minh Hữu Tiến, được mọi người gọi với cái tên ngắn gọn Dược Sĩ Tiến. Dược Sĩ Tiến là dược sĩ uy tín của Hiệp hội Dược sĩ Hoa Kỳ.

Anh từng tốt nghiệp thủ khoa và được giữ lại làm giảng viên của trường y dược Cần Thơ

Trong năm 2017 anh liên tục gặt hái được nhiều thành công đạt danh hiệu Nam Vương Người Việt Thế Giới 2017 tại Hoa Kỳ, anh được mời vào Hội Đồng Chuyên Môn Thẩm Mỹ của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

H.Trang 

Liên Hệ Chúng Tôi

1
Bạn cần hỗ trợ?