CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO T&G MEDIA

Dự kiến Ipone 13 ra mắt sẽ giống với ipone 12, sẽ có các bản “Pro Max” 6,7 inch, “Pro” 6,1 inch và mẫu “tiêu chuẩn” 6,1 inch, mẫu “mini” 5,4 inch. Chính vì thế, sẽ không thể thấy những thay đổi của iphone 13. Tất cả mẫu iphone 13 sẽ có công nghệ cảm ứng tích hợp và BOE Technology cùng với LG  Display sản xuất màn hình cho iphone 13. Điều đặc biệt là Samsung sẽ cung cấp trên tất cả các màn hình dòng iphone 13 công nghệ Y – Octa.

Ông Young cho biết sự phát triển vượt trội quan trọng trên dòng Iphone 13 Pro chính là áp dụng màn hình ProMotion có khả năng 120Hz với khả năng tự động thay đổi nhờ áp dụng công nghệ màn hình LTPO. Sau hàng loạt các tin đồn và các báo cáo trái chiều đa phần đều thống nhất rằng màn hình 120 Hz sẽ không có mặt trên iphone cho đến năm 2021.


Theo báo cáo cho thấy Iphone 13 và Iphone 13 mini sẽ có cảm biến camera tương tự như Iphone 12 Pro Max, trong khi kích thước cảm biến của cả hai mẫu Pro sẽ tăng lên. Đồng nghĩa sẽ có những thay đổi đáng kể về camera trên tất cả các mẫu máy.

Mặc dù ông Young mong đợi đều có mát quyets LiDAR ở phía sau cả 2 mẫu Iphone 13 Pro nhưng vẫn chưa rõ liệu tính năng này có đến với các mẫu tiêu chuẩn hay không. Đối với Iphone 12 thì vẫn chưa rõ liệu LiDAR sẽ đến với tất cả các mẫu Pro hay chỉ là Iphone 12 Pro Max 6,7 inch

Tất cả các mẫu iPhone 13 đều có thể có kết nối 5G Sub-6GHz nhưng các mẫu Pro sẽ hỗ trợ 5G mmWave nhanh hơn. Năm nay, iPhone 12 Pro Max là mẫu duy nhất được đồn đại sẽ cung cấp 5G mmWave.

Với LiDAR và 5G mmWave trên cả hai mẫu iPhone 13 Pro, có vẻ như các tính năng này sẽ dành riêng cho mẫu iPhone 12 Pro Max cao cấp trước khi nâng cấp lên cho tất cả các mẫu Pro vào năm 2021.

Liên Hệ Chúng Tôi

1
Bạn cần hỗ trợ?