CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO T&G MEDIA

Mới đây, nữ streamer Ngân Sát Thủ đã đăng tải một dòng trạng thái dài thông báo “đường ai nấy đi” với ViruSs. Sự tan vỡ của cặp đôi sau sau 5 năm, 1 tháng và 3 ngày yêu khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Ngân Sát Thủ thông báo cả 2 đã "đường ai nấy đi" sau hơn 5 năm gắn bó

Được biết, mọi thứ kết thúc bằng câu "Chúng mình dừng lại nha em" đến từ ViruSs. Dòng trạng thái của Ngân Sát Thủ cộng với những phát ngôn “lạnh lùng” về người yêu của ViruSs trước đây khiến nhiều người quay lại chỉ trích anh trong chuyện tình này. Trước tâm bão dư luận, ViruSs đã lần đầu tiên lên tiếng. Chàng streamer có đoạn chia sẻ dài trong group cộng đồng fan của mình.

 "Tớ là người như thế nào? Mọi người cũng biết và tự đưa ra đánh giá từ bản thân mỗi người. Tớ là người cư xử như thế nào trong chuyện tình yêu. Mọi người chắc cũng tự đưa ra đánh giá được. Tớ tốt hay tệ, đẹp hay xấu? Mỗi người sẽ có một nhận định riêng nữa" - ViruSs chia sẻ.

Nhiều người bày tỏ cảm thông với Ngân Sát Thủ và chỉ trích ViruSs "lăng nhăng, hời hợt"

 Anh chàng khẳng định "Đối với tớ Ngân vẫn là người tuyệt vời, giỏi và tốt bụng. Mọi người biết đấy, chuyện tình cảm mà, chúng ta chẳng thể nói trước được điều gì trong tương lai cả. Chuyện tớ và Ngân dừng là điều cả 2 không hề muốn, cả 2 đều nhận được những tình cảm chân thành nhất, hết mình nhất và đẹp nhất trong quãng thời gian yêu nhau. Bọn tớ cũng đã gặp, nói chuyện và trao đổi thẳng thắn với nhau trước khi đưa ra quyết định".

Sự tan vỡ của cặp đôi streamer khiến nhiều người tiếc nuối

ViruSs cho biết, mặc dù không còn song hành trong chuyện tình cảm những anh vẫn sẽ luôn hết mình hỗ trợ cô với vai trò một người bạn. Trước những luồng ý kiến trái chiều, ViruSs khẳng định mình vẫn ổn và cho rằng mình "nên là người đáng bị chỉ trích nhiều hơn, tập trung nhiều hơn, đáng trách nhiều hơn".

ViruSs đáp trả những bình luận chỉ trích anh vì chuyện tình với Ngân Sát Thủ

Theo Trí Thức Trẻ

Liên Hệ Chúng Tôi

1
Bạn cần hỗ trợ?