CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO T&G MEDIA

Mới đây, các fan của "Sếp Tùng" được phen nở mũi với sự kiện này. Trên Instagram cá nhân, Sơn Tùng M-TP đã chia sẻ hình ảnh, xác nhận Sky Tour Movie sẽ được phát hành trên Netflix. Lần đầu tiên, một bộ phim tài liệu về âm nhạc của Việt Nam được phủ sóng trên gần 200 quốc gia trên thế giới qua ứng dụng Netflix- nền tảng phim có bản quyền lớn nhất thế giới. 


Sơn Tùng M-TP xác nhận SkyTour Movie phát hành trên Netfilx

Người phụ trách truyền thông khu vực Đông Nam Á của nền tảng Netflix chia sẻ: Âm nhạc của Sơn Tùng M-TP đã khẳng định được sức lan tỏa với khán giả trên thế giới. Tài năng của nam ca sĩ là không thể phủ nhận, gây được tiếng vang với công chúng trong và ngoài nước. Có rất nhiều khán giả yêu thích Sơn Tùng M-TP. Do đó, Netflix quyết định đem Sky Tour Movie phát hành trên toàn thế giới, giúp kết nối nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP với người hâm mộ nhiều hơn nữa. 48 giờ đầu mở bán được hơn 10.000 vé. Doanh thu sau 3 ngày công chiếu là 5,5 tỷ đồng. Bộ phim là những thước phim quay chậm về chằng đường cống hiến cho âm nhạc Việt Nam của Sơn Tùng M-TP. Từ một chàng trai trẻ trở thành "Hoàng tử V-Pop". Bộ phim được đầu tư công phu, tỉ mỉ với những góc quay ấn tượng. 

Sky Tour Movie sẽ được phát hành trên 190 quốc gia

Sky Tour Movie là bộ phim tài liệu âm nhạc Việt Nam đầu tiên có vinh dự này

Dịp 2/9 nếu bạn chưa có kế hoạch gì thì đây sẽ là một lựa chọn khá hoàn hảo: Bật Netflix và ủng hộ Sơn Tùng M-TP. Người hâm mộ hy vọng rằng, bước tiến mới này của Sơn Tùng M-TP sẽ mở ra con đường mới cho nhiều show âm nhạc khác của Việt Nam.

>> Xem thêm: iPhone 12 phiên bản 'kẹo ngọt' khiến hội chị em ráo riết săn lùng

H.Dungg

Liên Hệ Chúng Tôi

1
Bạn cần hỗ trợ?