CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO T&G MEDIA

Bộ phim kinh dị việt duy nhất mùa Halloween năm 2020 – “Thang máy” đã chính thức ra rạp và thu hút nhiều sự chú ý của đông đảo khán giả sau thời gian kiểm duyệt một cách khắt khe.

Bộ phim “Thang máy” do đạo diễn người Mỹ Peter Mourougaya thực hiện lấy cảm hứng từ một truyền thuyết đương đại được lan tỏa trên thế giới mạng với cái tên “The Elevator Game” ,ông đã phải mất 5 năm để hoàn thành xong bộ phim đó. Sau khi được cục điện ảnh thẩm định và phân loại gắn mác NC18, bộ phim chứa đựng những nội dung về yếu tố tâm linh về một thế giới khác, phim hoàn toàn được giữ nguyên các cảnh quay rùng rợn 100% không bị cắt đi một phân đoạn nào so với bản dựng.


Poster chính thức của bộ phim kinh dị mùa Halloween năm 2020 

Bộ phim “Thang máy” xoay quanh câu chuyện ly kỳ và hấp dẫn xảy ra đối với các cô gái trẻ khi đi trong thang máy một mình. Ba nhân vật Ngọc (Mai Bích Trâm), Trang (Yu Dương), Jina (Tống Yến Nhi) ba cô gái học chung một trường. Và câu chuyện ly kỳ bắt đầu xảy ra với Ngọc và Jina bị mất tích sau khi livestream trong thang máy. Chính sự mất tích bí ẩn của 2 người bạn mà đã vô tình đẩy Trang vào tình thế khó khăn để cứu được bạn cô đã phải chiến đấu với bản thân để vượt qua nỗi sợ hãi của chính mình.

Bộ phim xoay quanh các vấn đề về tuổi mới lớn, mô tả nỗi sợ hãi của các cô gái trong xã hội thời thượng, nguy hiểm rình rập liên tục khi đi trong thang máy. Đồng thời đây cũng là bài học đắt giá cho các bạn trẻ tuổi luôn bồng bột hành động thiếu suy nghĩ trước những nguy hiểm.

Bộ phim “ Thang máy” được sử dụng bối cảnh của bệnh viện đã bỏ hoang ven thành phố. Đây là một bộ phim có kinh phí thấp nhất so với mức đầu tư chung của phim điện ảnh ở Việt Nam khi được quay hoàn toàn bằng máy ảnh. Mặc dù vậy hình ảnh của phim “Thang máy” vẫn rất sống động sắc nét không thua kém gì những bộ phim sử dụng máy quay chuyên nghiệp.


Yu Dương vai nữ chính trong bộ phim kinh dị "Thang Máy"

Yu Dương đảm nhận vai chính trong "Thang Máy", cô từng được khán giả biết tới qua vai “Thánh cô chiêu dương” tám năm về trước với hình ảnh xinh đẹp, đầy ma mị trong “lời Nguyền huyết Ngãi” của đạo diễn “Bùi Thạc Chuyên”

Phim kinh dị “Thang máy” sẽ được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 30/10 với sự góp mặt của dàn diễn viên gạo cội như Xuân Hiệp, Kiều Trinh, và các gương mặt trẻ triển vọng Mai Bích Trâm, Tống Yến Nhi, Trương Diệu Ngọc, Neko Bảo Tiên…

.>>>Xem Thêm: Diễn viên, đạo diễn "Tiệc Trăng Máu" chơi thử thách cực nhây trên livestream của tiktok

H.Trang 

Liên Hệ Chúng Tôi

1
Bạn cần hỗ trợ?