3 ưu điểm vượt trội của dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo

Hiện nay, các doanh nghiệp đều ưa chuộng sử dụng dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo. Với những ý tưởng độc đáo và hình ảnh hấp dẫn, các TVC có khả năng viral và PR cho sản phẩm, dịch vụ cực tốt. Cùng tìm hiểu 3 ưu điểm vượt trội của dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo.

Nội dung độc đáo, bắt trend

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty truyền thông, sản xuất dịch vụ truyền thông đa phương tiện. Do vậy, nguồn ý tưởng dồi dào, phong phú và vô cùng hấp dẫn. Thay vì những hình ảnh và những dòng text thuyết minh nhàm chán, hiện nay các TVC được sáng tạo theo nhiều phong cách, concept mới lạ. Những thước phim sống động kết hợp với âm thanh, tiếng động, âm nhạc mang lại hiệu quả lớn. Thông điệp về dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được truyền tải một cách sống động.

Dịch vụ sản xuất TVC trọn gói

Hiện nay, phần lớn các doanh nghiệp đều lựa chọn dịch vụ sản xuất TVC tại các đơn vị truyền thông. Thay vì đầu tư nhiều thời gian và kinh phí mà chất lượng chưa chắc đã đảm bảo, có thể sử dụng dịch vụ trọn gói từ A-Z. Các đơn vị chỉ cần đưa nội dung ý tưởng và sản phẩm, dịch vụ sản xuất TVC sẽ bao gồm đầy đủ các khâu từ lên concept, kịch bản, chọn bối cảnh quay, sản xuất ghi hình và hậu kì. Sản phẩm đến tay khách hàng sẽ hoàn thiện nhất.

Bên cạnh đó, tại T&G Media còn có thêm gói dịch vụ hỗ trợ truyền thông cho các doanh nghiệp trên các kênh Youtube, Facebook, Tiktok…

Ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại

Lựa chọn dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo sẽ đảm bảo chất lượng cho các doanh nghiệp. Vì đội ngũ ekip chuyên nghiệp tại các công ty truyền thông đều có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm. Bên cạnh đó, trang thiết bị tại các đơn vị này hiện đại và đáp ứng được các cảnh quay sao cho đẹp nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực truyền thông truyền hình, T&G Media cung cấp dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo chất lượng nhất. Đảm bảo:

– Kịch bản sáng tạo

– Trang thiết bị hiện đại

– Ekip chuyên môn nhiều kinh nghiệm

– Quy trình sản xuất chuẩn chỉ, chuyên nghiệp

– Hậu kì chất lượng

– Hỗ trợ thêm các dịch vụ truyền thông

Quý khách hàng cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ một cách tốt nhất:

– Mr Giang: 0973.829.916-0912.008.331

– Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

– Web: tgmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?