5 lợi ích TVC quảng cáo hỗ trợ cho Sale và Marketing sản phẩm

TVC quảng cáo là một trong những hình thức truyền thông cho doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay. Chỉ với khoảng 30s, một chiếc TVC quảng cáo đã truyền tải được thông điệp của sản phẩm và quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Vậy cụ thể các TVC quảng cáo hỗ trợ cho Sale và Marketing sản phẩm như thế nào?

Khái niệm TVC quảng cáo

TVC là “Television Commercial”, cụm từ mang nghĩa Quảng cáo truyền hình. Đây là hình thức quảng cáo dịch vụ, sản phẩm bằng hình ảnh, âm thanh, lời bình. Các TVC quảng cáo có thể được sáng tạo theo một câu chuyện, bối cảnh… Thông qua đó nêu bật được thông điệp để quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ đó.

TVC có thể được phát trên các phương tiện truyền thông như TV, sau đó đăng tải trên Youtube, Facebook, website của doanh nghiệp. Ngoài ra nếu kinh phí cho chiến dịch truyền thông lớn, còn có thể đăng tải TVC trên màn LED tại sân bay, nhà chờ.

Một TVC thường dài khoảng 30 giây – 60 giây. Một TVC chất lượng cần yêu cầu: Kịch bản sáng tạo, có câu chuyện và thông điệp, kĩ thuật quay dựng hiện đại và có kế hoạch PR kĩ lưỡng.

TVC quảng cáo là một trong những hình thức truyền thông cho doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay

TVC quảng cáo hỗ trợ cho Sale và Marketing sản phẩm như thế nào?

Tăng người truy cập tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ

Theo một số liệu, nếu doanh nghiệp sử dụng TVC quảng cáo trên website thì sẽ “níu chân” khách hàng, người truy cập tăng gấp 20 lần. Điều đó đồng nghĩa với việc họ sẽ tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn.

Tăng hiệu quả Sale (bán hàng) 

Với lượng người truy cập ở lại website của doanh nghiệp lâu hơn, khả năng hiển thị trang của doanh nghiệp trên Google cũng đồng thời tăng gấp hơn 5 lần. Từ đó sẽ góp phần thúc đẩy doanh thu bán hàng của doanh nghiệp.

TVC thúc đẩy doanh thu bán hàng của doanh nghiệp

Tiết kiệm kinh phí

Thay vì đổ hàng trăm triệu cho các chiến dịch quảng cáo offline như quảng cáo sản phẩm trên báo, banner, tờ rơi… mà hiệu quả không chắc chắn. Quảng cáo bằng TVC sẽ nhanh gọn và tiết kiệm hơn rất nhiều. Thời lượng của 1 TVC quảng cáo ngắn nên khả năng nói chân người xem sẽ nhiều hơn.  Quay được coi TVC là phương án quảng cáo truyền thông và Marketing hữu hiệu nhất hiện nay.

Tăng độ phủ sóng thương hiệu

TVC có thể được phát trên các phương tiện truyền thông như TV, sau đó đăng tải trên Youtube, Facebook, website của doanh nghiệp. Ngoài ra nếu kinh phí cho chiến dịch truyền thông lớn, còn có thể đăng tải TVC trên màn LED tại sân bay, nhà chờ.

Chắc chắn qua các phương tiện truyền thông đa kênh như vậy, thương hiệu sẽ tiếp cận với hàng triệu người tiêu dùng một cách dễ dàng.

Truyền tải thông điệp ấn tượng, tự nhiên 

Với sự sáng tạo và đổi mới không ngừng, các TVC quảng cáo đều khéo léo lồng ghép các thông điệp sản phẩm.

>> Xem thêm: VIDEO VIRAL VÀ TVC QUẢNG CÁO KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

Sản xuất TVC tại T&G Media

Với những giá trị to lớn mà TVC quảng cáo đem tới cho Marketing và Sale sản phẩm, doanh nghiệp rất chú trọng đầu tư vào mảng này. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng đủ khả năng để tự mình thực hiện một TVC quảng cáo.

Dịch vụ sản xuất TVC tại T&G Media

T&G Media với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất các dịch vụ truyền thông, với đội ngũ nhân sự và thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo cung cấp những TVC chất lượng nhất!

Quý khách hàng cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ một cách tốt nhất:

Mr Giang: 0973.829.916-0912.008.331

Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

Web: tgmedia.com.vn

>> Xem thêm sản phẩm TVC do T&G Media sản xuất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?