BỐ CHỒNG QUỐC DÂN BỊ NÉM GẠCH ĐÁ NHIỀU NHẤT TRÊN PHIM

Nguyễn Trọng Nghĩa là diễn viên tay ngang nhưng lại ghi rất nhiều dấu ấn với khán giả qua các vai diễn giang hồ bặm trợn trong phim Truyền Hình như: Mặt nạ gương, Bão Ngầm, Gara hạnh phúc và đặc biệt hơn anh để lại một ấn tượng sâu sắc đối với khản giả trên nền tảng mạng xã hội khi vào vai bố chồng.

Nguyễn Trọng Nghĩa có biệt danh Nghĩa Chuột sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Hiện tại thì anh đang làm diễn viên tự do và làm sản xuất cho một số chương trình phim sitcom như: Nhà nông vui vẻ trên sóng VTV3.

Không chỉ tham gia diễn xuất trong các bộ phim truyền hình, hay trên mạng xã hội Nguyễn Trọng Nghĩa còn tham gia phim điện ảnh 578 ( Phát đạn của kẻ điên) của đạo diễn Lương Đình Dũng. Và chính anh là người casting diễn viên cho tác phẩm này và được Việt Nam gửi đi tham dự giải thưởng Oscar 2022

Anh chia sẻ đam mê diễn xuất từ nhỏ nhưng vì nhiều lý do nên không theo đuổi được. Sau này một lần tình cờ được người bạn giới thiệu tham gia thử vai diễn trong chương trình Tòa tuyên án trên VTV6, niềm đam mê diễn xuất của anh lại trỗi dậy và anh bắt đầu theo đuổi lại ước mơ của mình.

Anh chia sẻ về nghề lần đáng nhớ nhất là vai diễn trong phim Bão Ngầm. Trong phân cảnh quay tại Buôn Mê Thuột anh bị nhân vật Sơn Bạch Tuộc tác động vật lý. Đạo diễn đã yêu cầu đánh thật nhất để đạt được tính chân thực và Sơn Bạch Tuộc đã lên gối trúng phần đầu của anh. Lúc đó tay anh đang bị trói bạn diễn dùng lực hơi mạnh nên mặt anh đã bị đập thẳng xuống đất và phân cảnh đó khỏi cần phải make up luôn.

Tham gia nhiều phim truyền hình vai bặm trợn xã hội anh chị như thế nhưng khi tham gia vào các seri phim của T&G Media anh hoàn toàn lột xác. Khi phải luôn thay đổi mình trong các vai lúc thì vai bố chồng và vai bố chồng chính là vai khiến anh có nhiều tai tiếng nhất trên màn ảnh. Tất cả các cảnh quay nhạy cảm đều được ê kip cắt bỏ hết nhưng anh vẫn bị gán mác bố chồng khốn nạn. Bên cạnh vai bố chồng khốn nạn thì anh cũng vào các vai ông bố tần tảo hi sinh con cái bán thận để lo cho con cái học hành…..

Mỗi vai diễn đều để lại cho anh những cảm xúc khó tả và không ít lần bị khán giả chỉ trích trên mạng nhưng anh thấy vui vì điều đó vì mình đóng thật nên khán giả mới ghét mình thế.

Nguyễn Trọng Nghĩa đã chứng minh được rằng dù là diễn viên phụ nhưng chỉ cần nỗ lực thì sẽ gặt hái được thành công. Và thành công của anh chính là được khán giả biết đến và yêu quý. Hãy cùng tôi chúc cho nam diễn viên luôn thành công và may mắn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Fanpage: T&G Media
Địa chỉ: Chung cư cán bộ viện 103, Cuối đường Nguyễn Khuyễn, Văn Quán, Hà Đông, HN
Hotline: 0973 829.916 – 0912.008.331 (Zalo)
Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com – Giangpt.vtv@gmail.com
Website: tgmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?