Các hình thức quay phim sự kiện cho doanh nghiệp hiện nay

Hiện nay, các doanh nghiệp ngày càng chú trọng việc quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp và thương hiệu. Tổ chức các sự kiện là một hoạt động không thể thiếu trong các chiến dịch truyền thông. Đi cùng với đó là dịch vụ quay phim sự kiện được nhiều doanh nghiệp sử dụng để nâng cao độ chuyên nghiệp của sự kiện.

Quay phim sự kiện là gì?

Quay phim sự kiện sẽ ghi lại đầy đủ và bao quát các hoạt động diễn ra trong sự kiện. Những thước phim được ghi lại sẽ cung cấp cho khán giả, khách hàng nội dung sự kiện. Đồng thời, doanh nghiệp có thể dùng những video quay phim sự kiện để quảng bá hình ảnh công ty trên các phương tiện truyền thông, hội thảo, hội nghị…

Quay phim sự kiện sẽ ghi lại đầy đủ và bao quát các hoạt động diễn ra trong sự kiện

Các hình thức quay phim sự kiện

Về cơ bản hiện nay có 2 hình thức quay phim sự kiện: Quay phim sự kiện truyền thống và Quay phim sự kiện Highlight

Quay phim sự kiện truyền thống

Là hình thức quay toàn bộ các hoạt động diễn ra trong sự kiện, từ khi đón khách mời, phát biểu khai mạc cho tới khi kết thúc sự kiện.

Quay phim sự kiện truyền thống sẽ sử dụng nhiều máy quay, mỗi máy sẽ đặt ở một góc khác nhau và có nhiệm vụ riêng, đảm bảo quay đầy đủ các góc quay đa dạng. Thông thường sẽ có một góc quay toàn, một máy quay sân khấu và một máy quay khán giả. Đối với các sự kiện được truyền hình trực tiếp còn có thêm bộ trộn.

Quay Full toàn bộ sự kiện

Quay phim sự kiện Highlight (Recap, tiêu điểm sự kiện)

Khác với hình thức quay phim sự kiện truyền thống là quay Full từ đầu tới cuối, quay phim sự kiện Hightlight rất độc đáo và thường xuất hiện ở các sự kiện giải trí (gameshow, liveshow giải trí….) Hình thức quay phim này sẽ chỉ ghi lại những điểm nổi bật nhất trong sự kiện, những hoạt động quan trọng và được khán giả yêu thích, chờ đón. Việc chỉ quay những gì nổi bật nhất trong sự kiện còn giúp cho quay phim tìm tòi được nhiều góc quay sáng tạo, độc đáo.

Hình thức quay phim Highlight hiện được nhiều doanh nghiệp yêu thích, sử dụng trong các sự kiện hội nghị, hội thảo. Khán giả không mất nhiều thời gian xem cả sự kiện mà vẫn nắm được nội dung.

Quay Highlight những điểm nổi bật nhất sự kiện

Quay phim sự kiện giá rẻ, chuyên nghiệp tại T&G Media

T&G Media đã từng hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn trong các sự kiện như: Mobifone, đài truyền hình quốc gia Hàn Quốc KBS, Tổng Công Ty Sông Đà 6… Chúng tôi sở hữu:

– Đội ngũ quay phim, kĩ thuật giàu kinh nghiệm, đã từng công tác tại các đài truyền hình VTV, VTC…

– Thiết bị quay phim hiện đại

– Chi phí hợp lí, phù hợp với từng gói sự kiện

Quý khách hàng cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ một cách tốt nhất:

Mr Giang: 0973.829.916-0912.008.331

Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

Web: tgmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?