Các phóng sự truyền hình nổi bật do T&G Media sản xuất

T&G Media là đối tác quan trọng của nhiều đài truyền hình VTV, VTC, ANTV… Chúng tôi sản xuất các chương trình phóng sự truyền hình phục vụ phát sóng.

Dịch vụ sản xuất phóng sự truyền hình tại T&G Media

Phóng sự truyền hình là một thể loại của báo truyền hình. Một phóng sự truyền hình vừa truyền tải thông tin, vừa phân tích đánh giá về một sự kiện, vấn đề đang được xã hội quan tâm.
Các loại phóng sự truyền hình:
– Phóng sự chân dung
– Phóng sự vấn đề
Với xu hướng xã hội hóa hiện nay của truyền hình, nhiều công ty truyền thông có cơ hội tham gia sản xuất các chương trình cho các đài truyền hình. T&G Media là đối tác quan trọng của các đài truyền hình VTV, VTC, ANTV,… Chúng tôi tham gia sản xuất các chương trình như Nẻo về nguồn cội (VTV1), Hạnh phúc là gì (VTV3), Tiểu phẩm tuyên truyền An toàn lao động (VTV5),…
Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực truyền thông truyền hình, T&G Media sở hữu đội ngũ biên tập, kĩ thuật dựng dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi đã xây dựng được quy trình sản xuất chương trình truyền hình chuyên nghiệp, hiện đại. Đồng thời không ngừng học hỏi và sáng tạo để các phóng sự truyền hình mới mẻ và hấp dẫn.
Dưới đây là một số chương trình phóng sự nổi bật do T&G Media đã từng thực hiện.

Hạnh phúc là gì (VTV3)

Chương trình Hạnh phúc là gì? được phát sóng trên kênh VTV3.
Đây là chương trình phóng sự chân dung về các nhân vật truyền cảm hứng cho mọi người trong cuộc sống. Đó có thể là những nghệ sĩ, nghệ nhân đang lưu giữ những giá trị truyền thống của dân tộc. Là những tấm gương người tốt việc tốt, những người khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn nhưng vươn lên và làm những công việc có ích cho xã hội.

Chương trình được phát sóng vào 12h50 thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Nẻo về nguồn cội (VTV1)

Nẻo về nguồn cội là chương trình phóng sự về văn hóa được phát sóng trên kênh VTV1. Mỗi phóng sự là một câu chuyện về những nét văn hóa, phong tục tập quán của Việt Nam trên khắp dải đất hình chữ S.
Mọi nhu cầu về sản xuất chương trình truyền hình, phóng sự truyền hình. Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ một cách tốt nhất:
Mr Giang: 0973.829.916-0912.008.331
Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com
Web: tgmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?