Cách xây dựng thương hiệu trên tiktok hiệu quả nhất

T&G Media với kinh nghiệm xây dựng các kênh Tiktok đạt hơn 2 triệu lượt yêu thích, hàng trăm nghìn lượt theo dõi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xây dựng thương hiệu trên Tiktok, đảm bảo bán hàng hiệu quả “nổ nghìn đơn hàng”

Với gần 1 tỉ triệu lượt người dùng mới mỗi tháng, TikTok đã vươn lên trở thành một trong những MXH quyền lực nhất hiện nay. Xây dựng thương hiệu là môi trường tuyệt vời giúp bạn bán hàng hiệu quả.

Tiktok là gì?

TikTok là một nền tảng mạng xã hội cho phép người dùng tạo ra các video ngắn rồi chia sẻ trong ứng dụng. Thông qua hình thức tiếp thị video bạn có thể cập nhật các thông điệp quảng cáo vào trong nội dung video.

Tại sao nên sử dụng Tiktok để xây dựng thương hiệu?

Hơn 40% người dùng TikTok có độ tuổi từ 16 – 24. Nếu thương hiệu của bạn hướng tới những nhóm người có độ tuổi này thì TikTok là cách tốt nhất giúp bạn tiếp cận. Xây dựng thương hiệu trên Tiktok ngay để quảng cáo sản phẩm.

Với một môi trường dễ dàng chia sẻ như TikTok, bạn có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng, kể cả những người chưa biết đến sản phẩm, dịch vụ của mình. Khi video trở lên hấp dẫn và phổ biến, chúng sẽ được người dùng tái sử dụng bằng các hiệu ứng sẵn có trên TikTok.

Cách xây dựng thương hiệu trên Titktok

Muốn xây dựng thương hiệu trên Tiktok và bán được hàng, bạn cần xây dựng nội dung hấp dẫn và thu hút người xem. Khi xây dựng nội dung video phù hợp bạn sẽ giúp dàng tiếp cận người xem một cách tự nhiên nhất:

  • Các video TikTok lý tưởng nhất là dài khoảng 15 giây – 1 phút
  • Hài hước, dễ nhớ
  • Sáng tạo khi sử dụng âm thanh, hiệu ứng
  • Sử dụng các hashtag có liên quan để tăng mức độ hiển thị

Lựa chọn T&G Media để xây dựng thương hiệu trênTiktok

T&G Media với kinh nghiệm xây dựng các kênh Tiktok đạt hơn 2 triệu lượt yêu thích, hàng trăm nghìn lượt theo dõi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xây dựng thương hiệu trên Tiktok, đảm bảo bán hàng hiệu quả “nổ nghìn đơn hàng”, tăng doanh thu. Chúng tôi cung cấp trọn gói:

– Lên kịch bản bắt trend, hoặc theo định hướng của khách hàng

– Dựng clip tiktok với các hiệu ứng gây sự chú ý, tạo điểm nhấn cho người xem và thu hút được nhiều lượt view, lượt follow cho kênh

– Đăng clip lên kênh tiktok cho khách hàng với các nội dung độc đáo, hastag hợp lý

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH dịch vụ truyền thông và quảng cáo T&G Media 

Hotline : 0973829.916 – 0912.008.331 

Email: Giangpt.vtv@gmail.com 

Website: tgmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?