Cung cấp diễn viên, ca sỹ, idol, kols – T&G Media

Hiện nay dịch vụ cung cấp diễn viên, ca sỹ, idol, kols vẫn đang còn chưa phổ biến nhưng để lựa chọn một đơn vị uy tín và chất lượng, bạn sẽ không thể bỏ qua được T&G Media. Nơi cung cấp diễn viên, ca sỹ, idol, kols uy tín số 1 Hà Nội.

Vai trò của diễn viên, ca sỹ, idol, kols trong truyền thông

Với phim truyền hình hay các tác phẩm truyền hình khác, diễn viên là phần không thể thiếu, việc góp mặt của các ngôi sao điện ảnh không chỉ tạo nên được những hiệu ứng tốt mà qua đó còn làm cho khán giả đồng cảm, cảm nhận được những thông điệp mà nhà sản xuất muốn gửi gắm. Ngoài ra, các ca sỹ, idol, kols đang hot cũng sẽ thu hút được nhiều người xem, qua đó tăng tính tương tác cao.

Dịch vụ cho thuê diễn viên, ca sỹ, idol, kols uy tín tại T&G Media

Hiện nay, việc liên hệ với những người nổi tiếng không phải cá nhân hay tổ chức nào cũng làm được vì thế chúng ta cần phải nhờ đến những công ty truyền thông.

T&G Media là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo, quay TVC – Vrail đa dạng. Chúng tôi đảm bảo cung cấp đội hình ca sĩ chuyên nghiệp từ giọng ca cho đến vũ đạo ngoại hình. Trong đó có những ca sĩ lâu năm, ca sĩ trẻ được mọi người yêu mến và cả các ca sĩ mới vào nghề.

Chúng tôi chuyên các dịch vụ: quảng cáo sản phẩm trên các phương tiện truyền thông, cung cấp ca sĩ làm hình ảnh thương hiệu, bên cạnh đó còn cho thuê ca sĩ cho các chương trình sự kiện lớn hoặc nhỏ. Đảm bảo hợp đồng rõ ràng, minh bạch và chi phí hợp lý, không phát sinh thêm.

Là công ty truyền thông uy tín hoạt động lâu năm, chúng tôi nhận cung cấp diễn viên đóng phim, cung cấp diễn viên quảng cáo quay MV. Cung cấp người mẫu thời trang, người mẫu ảnh, người mẫu quảng cáo sản phẩm… Không chỉ phục vụ cung cấp ở khu vực Hà Nội, chúng tôi còn có các dịch vụ cho thuê MC, cho thuê PG cho các event của toàn bộ công ty trên cả nước. Nếu bạn muốn hợp tác với đơn vị chuyên nghiệp và đặt lòng tin hợp tác lâu dài, hãy đến với T&G Media. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng và yên tâm khi lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?