Dịch vụ quay phim ngắn tại t&g media

Với kinh nghiệm tự sản xuất các phim ngắn và sản xuất theo yêu cầu của quý doanh nghiệp, T&G Media sở hữu quy trình làm phim ngắn chuyên nghiệp. Đặc biệt với đội ngũ đạo diễn, quay phim gạo cội, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những thước phim sáng tạo nhất.

Phim ngắn là gì?

Phim ngắn là thể loại phim có thời lượng từ khoảng 5-30 phút. Giống như phim điện ảnh, quy trình sản xuất một bộ phim ngắn hoàn chỉnh cũng bao gồm quá trình lên kịch bản, thông điệp và tiền kì, hậu kì. Tuy nhiên quy mô và kinh phí sản xuất phim ngắn sẽ thấp hơn so với phim điện ảnh.

Quy trình thực hiện phim ngắn tương tự như phim điện ảnh, nhưng quy mô và kinh phí nhỏ hơn

Bên cạnh các phim ngắn thuần túy phục vụ mục đích giải trí, thư giãn do các đơn vị làm phim tự thực hiện. Hiện nay, có nhiều doanh nghiệp, cá nhân làm phim ngắn với mục đích quảng cáo thương hiệu.

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn quay phim ngắn để quảng bá thương hiệu

Các phim ngắn thời lượng không dài nhưng nội dung và thông điệp, diễn xuất của diễn viên, âm nhạc, tiếng động vẫn đảm bảo chỉn chu và ấn tượng.

Dịch vụ quay phim ngắn tại T&G Media

T&G Media với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông truyền hình, có thế mạnh về mảng sản xuất phim, nhất là phim ngắn. Chúng tôi đã tự sản xuất nhiều phim ngắn như Cháu ơi anh yêu em, Hạnh phúc là sẻ chia, Bi kịch Hoa Hồng, Nghề của mẹ… được nhiều khán giả yêu thích với lượng view lên đến trăm triệu. Mới đây, T&G Media cũng tiến hành quay phim Tết Ngày Tết của Duy phát sóng vào xuân Tân Sửu.

T&G Media có kinh nghiệm sản xuất nhiều phim ngắn, mới đây nhất là phim Ngày Tết của Duy

T&G Media sở hữu:

  • Thiết bị kĩ thuật hiện đại, đảm bảo cung cấp những thước phim nét nhất
  • Đội ngũ quay phim kinh nghiệm, đã từng công tác tại VTV. Ngoài ra còn có các bạn quay phim trẻ, luôn bắt kịp các xu hướng quay dựng mới nhất trên thế giới, sẵn sàng tư vấn và bàn bạc với khách hàng trong quá trình quay
  • Đạo diễn Phạm Trường Giang trực tiếp chỉ đạo quá trình quay phim
  • Hậu kì phim: đội ngũ kĩ thuật dựng có kinh nghiệm, có khả năng xử lý kĩ xảo và đồ họa. Kho âm thanh tiếng động phong phú.
  • Ngoài ra tại T&G Media còn có dịch vụ thu âm, lồng tiếng voice off chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng một sản phẩm phim ngắn chất lượng nhất!

Quý khách hàng cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ một cách tốt nhất:

Mr Giang: 0973.829.916-0912.008.331

Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

Web: tgmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?