Dịch vụ quay video giới thiệu sản phẩm

Nếu bạn đang có sản phẩm chuẩn bị ra mắt cần giới thiệu hay cập nhật phiên bản nâng cấp của sản phẩm hiện có. Hãy liên hệ với T&G Media để sử dụng dịch vụ sản xuất video giới thiệu sản phẩm.

Vai trò của các video giới thiệu sản phẩm

Video giới thiệu sản phẩm thường được sử dụng khi doanh nghiệp ra mắt sản phẩm mới hoặc các phiên bản update (nâng cấp) của sản phẩm.

Các video review sản phẩm sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin nổi bật nhất của sản phẩm. Đồng thời, tiếp cận sản phẩm theo cách sáng tạo và mới lạ (qua hình ảnh, âm thanh) chứ không đơn thuần là qua các thông tin bằng chữ. Bởi vậy, các video giới thiệu sản phẩm sẽ tạo được sự hấp dẫn đối với khách hàng hơn so với các hình thức quảng cáo sản phẩm truyền thống.

Với các video giới thiệu sản phẩm, khách hàng sẽ được nhìn thấy sản phẩm một cách chân thực và sống động nhất. Đồng thời, đem tới cho khách hàng những thông tin nổi bật, công dụng của sản phẩm. Theo một thống kê, các video giới thiệu sản phẩm sẽ giúp tăng doanh số bán hàng lên hơn 30% so với việc không sử dụng video giới thiệu sản phẩm.

Các loại hình video giới thiệu sản phẩm

T&G Media cung cấp dịch vụ sản xuất video giới thiệu sản phẩm bao gồm:

+ Video hướng dẫn sử dụng sản phẩm

+ Video trải nghiệm khách hàng đã sử dụng sản phẩm

+ Video review sản phẩm (có KOLs review)

Các video giới thiệu sản phẩm này doanh nghiệp có thể dùng quảng cáo truyền thông trên website, fanpage, dùng trình chiếu tại hội nghị, hội thảo khách hàng và trong các showroom của mình…

>> Xem thêm: 5 lợi ích TVC quảng cáo hỗ trợ cho Sale và Marketing sản phẩm

Dịch vụ sản xuất video giới thiệu sản phẩm tại T&G Media

Nếu bạn đang có sản phẩm chuẩn bị ra mắt cần giới thiệu hay cập nhật phiên bản nâng cấp của sản phẩm hiện có. Hãy liên hệ với T&G Media để sử dụng dịch vụ sản xuất video giới thiệu sản phẩm.

Chúng tôi sở hữu:

  • Ekip chuyên nghiệp: đội ngũ biên tập sáng tạo, đạo diễn giàu kinh nghiệm, quay phim đã từng công tác tại các đài truyền hình
  • Thiết bị máy móc, âm thanh hiện đại
  • Có mối quan hệ với các studio, trường quay đẹp nhất Hà Nội đảm bảo sản phẩm của quý khách sẽ được lên hình “lung linh”
  • Chi phí ưu đãi, phù hợp với từng sản phẩm

Quý khách hàng cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ một cách tốt nhất:

– Mr Giang: 0973.829.916-0912.008.331

– Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

– Web: tgmedia.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?