Dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp chất lượng tại T&G Media

Thay vì những tập hồ sơ tài liệu “dày cộp” giới thiệu về doanh nghiệp mà không đem lại hiệu quả quảng bá. Hiện nay, các công ty đều sử dụng các thước phim tự giới thiệu doanh nghiệp để định vị thương hiệu với khách hàng và đối tác.

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Phim doanh nghiệp hay còn gọi là phim tự giới doanh nghiệp là một video giới thiệu tổng quan nhất về đơn vị. Bao gồm: lịch sử hình thành công ty, phương châm hoạt động, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện tại, quy mô, đội ngũ nhân viên, sản phẩm… Tất cả đem đến cái nhìn tổng quát cho khách hàng và đối tác. Thông qua đó, doanh nghiệp sẽ tự khẳng định được Chúng tôi là ai? Chúng tôi có sở hữu những sản phẩm, dịch vụ gì?

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp là bức tranh tổng thể về doanh nghiệp đó

Nhiều doanh nghiệp hiện nay ở trong tình trạng mặc dù sản phẩm tốt nhưng vẫn không gây được chú ý với khách hàng vì không có truyền thông hiệu quả. Một phim tự giới thiệu chuyên nghiệp sẽ tạo được lòng tin với khách hàng và định vị thương hiệu.

Những ưu điểm của phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Mỗi phim tự giới thiệu doanh nghiệp dài từ 5-10 phút. Thông qua hình ảnh chân thực, sống động kết hợp với lời bình, âm nhạc và phỏng vấn sẽ tác động mạnh mẽ hơn tới khách hàng.

Trong thời đại Internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay, phim doanh nghiệp có thể chia sẻ lên nhiều nền tảng như Youtube, Facebook, website… Doanh nghiệp có thể sử dụng phim trong nhiều sự kiện như gala cuối năm, lễ ra mắt sản phẩm mới, gặp mặt khách hàng, đối tác…

Dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp tại T&G Media

Nhìn chung, phim tự giới thiệu doanh nghiệp có thể giúp doanh nghiệp đạt được các lợi ích sau:

– Thể hiện quy mô, vị thế của doanh nghiệp

– Nêu bật định hướng kinh doanh, tôn chỉ của công ty

– Quảng cáo hình ảnh tới đối tác, khách hàng

– Làm một lần dùng được nhiều sự kiện, quảng cáo được trên đa nền tảng

T&G Media – Đơn vị sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp chất lượng

Là công ty truyền thông với 10 năm kinh nghiệm, T&G Media đã từng sản xuất nhiều phim tự giới thiệu doanh nghiệp cho các thương hiệu như Mobifone, khách sạn International, Phúc Gia Travel…

Ekip sản xuất tại T&G Media có kinh nghiệm và luôn sáng tạo đổi mới. Chi phí sản xuất cạnh tranh do T&G Media là đối tác quen thuộc của nhiều đơn vị trung gian trong quá trình thực hiện phim doanh nghiệp.

Sáng tạo – Tâm huyết – Chuyên nghiệp luôn là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi. Cam kết đem tới khách hàng sản phẩm chất lượng và ấn tượng nhất!

Quý khách hàng cần tư vấn về dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ một cách tốt nhất:

Mr Giang: 0973.829.916-0912.008.331

Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

Web: tgmedia.com.vn

>>Xem thêm sản phẩm phim tự giới thiệu doanh nghiệp của T&G Media:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?