CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO T&G MEDIA

Công ty truyền thông T&G Media là công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, sản xuất phim, đào tạo diễn viên, đào tạo sản xuất nội dung. Đến với chúng tôi nơi tập trung của những đội ngũ nhân lực trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Mỗi một thành viên trong  T&G Media đều là những nhân tố quan trọng góp phần cho sự phát triển thành công của công ty để giúp công ty trở thành công ty truyền thông số 1 tại Hà Nội


Những thành quả mà  T&G Media đạt được  ngày hôm nay là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ hết mình cống hiến của các thành viên. Chính vì thế, T&G Media luôn coi trọng nguồn nhân sự và coi đó là nguồn tài nguyên nhân văn chính để phát triển công ty.

“ Làm như chơi, Chơi như làm, đoàn kết, hòa đồng, nhiệt huyết là giá trị cốt lõi T&G Media muốn khẳng định. Tại T&G Meida, môi trường làm việc luôn thoải mái để mỗi nhân viên có thể tự nhiên phát huy được hết khả năng, sáng tạo của bản thân mà không bị gò bó. Với những chính sách đãi ngộ “Hưởng theo năng lực làm việc” mỗi nhân viên đều được hưởng những quyền lợi chính đáng với đúng công sức mà mình đóng góp cho công ty.

Nếu bạn muốn thay đổi môi trường làm việc, muốn một môi trường thoải mái tự do để phát triển hết khả năng bản thân hãy gia nhập công ty T&G Media. Chúng tôi luôn chào đón những thành viên luôn đặt công việc lên hàng đầu.

Hãy tham gia và trở thành nhân tố đặc biệt của T&G Media  để cùng góp phần tạo nên sự vĩ đại, bởi  T&G Media  quan niệm rằng " SỐ PHẬN KHÔNG PHẢI QUAN TRỌNG LÀ CƠ HỘI. QUAN TRỌNG LÀ LỰA CHỌN” 

<<< Xem thêm: Giá trị cốt lõi của T&G Media 

Liên Hệ Chúng Tôi

1
Bạn cần hỗ trợ?