MÀU SẮC MỚI PHIM HÀI TẾT 2023 TẠI T&G MEDIA

Năm 2022 với số lượng phim hài tết tăng lên đáng kể, các đơn vị chạy đua làm phim hài tết với đa dạng đề tài khác nhau, với hy vọng sẽ là món ăn tinh thần đúng nghĩa cho khán giả sau một năm nhiều biến động dịch bệnh, kinh tế khó khăn, chiến tranh….

  • Càng cận kề cuối năm các đoàn làm phim đang đẩy nhanh tiến độ sản xuất để kịp có những sản phẩm lên sóng phục vụ khán giả. Có thể thấy phim hài tết năm nay đa dạng với những thể loại khác nhau từ chuyện gia đình, tình yêu, đến hài dân gian với những câu chuyện khá gần gũi với cuộc sống đời thường của chúng ta.

Buffet phim hài Tết tại T&G Media

COVID-19 đã khiến năm 2022 khó khăn. Chính vì thế, khán giả rất cần những bộ phim giải stress, có những trận cười sảng khoái, xua tan đi những lo âu, vất vả để đón năm mới. Nắm bắt được tâm lý này, T&G Media đã  trở lại đường đua phim hài Tết và mạnh dạn đầu tư, thực hiện nhiều tác phẩm đa dạng thể loại, đáp ứng nhu cầu của khán giả.

Cho đến thời điểm hiện tại, T&G media đang chuẩn bị cho quá trình sản xuất phim Hài Tết năm 2023 để tiếp nối thành công của 2 bộ phim tết 2022 là “Tấm Cám Ngoại Truyện” và ” Tết Nhà Vượng” được phát sóng trên 32 đài địa phương từ Huế trở ra , ANTV, QPVN, VTV5. T&G Media đang cố gắng từng ngày đẩy nhanh kế hoạch để gửi tới quý khán giả bộ phim tết vào đúng dịp Xuân 2023.

Hứa hẹn phim tết 2023 một màu sắc hoàn toàn mới với những câu chuyện tưởng chừng như chỉ có ở trên phim nhưng nó lại là những câu chuyện từ đời sống hằng ngày của chúng ta, được đạo diễn Phạm Trường Giang chuyển thể lồng ghép những yếu tố hài hước vừa bi vừa hài, vừa mang tiếng cười, mà nó còn là những bài học đả kích sâu cay, xem xong phim chắc hẳn mọi người sẽ phải suy ngẫm cho những mối quan hệ, tình cảm mà chúng ta đang đặt sai vị trí. Quý khán giả hãy chờ đón bộ phim Tết của T&G Media vào dịp Xuân 2023.

“Thắt lưng buộc Bụng” nhưng vẫn phải “chế món ngon”

Theo các nhà làm phim hài Tết, năm nay phải tính toán về kinh phí vì ảnh hưởng của dịch. Đạo diễn Phạm Trường Giang chia sẻ: “Kinh phí luôn là vấn đề nan giải với các đoàn phim. Tuy nhiên, không vì thế mà êkíp sẽ làm một tác phẩm kém chất lượng. Chúng tôi luôn muốn mọi sản phẩm làm ra đều tốt nhất, đáp ứng được kỳ vọng và đó cũng là cách tôn trọng khán giả”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Fanpage: T&G Media
Địa chỉ: Chung cư cán bộ viện 103, Cuối đường Nguyễn Khuyễn, Văn Quán, Hà Đông, HN
Hotline: 0973 829.916 – 0912.008.331 (Zalo)
Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com – Giangpt.vtv@gmail.com
Website: tgmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?