Quy trình cơ bản của một dịch vụ quay sitcom tại t&g media

Phim sitcom chính là một trong những phương thức quảng cáo mà chúng tôi đề xuất tới những ai sống tại hà Nội và đang có nhu cầu. Bằng những câu chuyện chân thực từ cuộc sống, công nghệ sản xuất sitcom đến gần hơn với khán giả và dễ dàng truyền tải những thông điệp. Tận dụng điều này, nhiều chủ kinh doanh bắt đầu tận dụng nó, chèn hình ảnh thương hiệu, sản phẩm của mình hay biến nó thành một câu truyện, thông qua quảng cáo truyền hình đưa nó tới khách hàng. Những câu chuyện trong sitcom thường có nội dung ngắn gọn, mỗi tập từ 10 đến 30 phút nhưng lại thu hút bởi những tiếng cười dí dỏm, đi sát thực tế cuộc sống, đồng thời chuyển tải đến khán giả những thông điệp ý nghĩa, những bài học nhân văn sâu sắc.Bởi vậy thông qua phim sitcom, khả năng tiếp cận khách hàng, tác động trực tiếp vào tâm lý khách hàng, gây ấn tượng và để khách hàng biết đến cũng dễ dàng hơn.

Phát triển kịch bản

Muốn sản xuất được một bộ phim nhất định phải có một ý tưởng trong đầu rồi phát triển ý tưởng thành các sự việc chi tiết.

Từ đó, các nhà sản xuất sẽ tìm kiếm các cốt truyện thích hợp từ tiếu thuyết, những vở kịch, các bộ phim khác hoặc những ý tưởng gốc có tính khả thi cao. Chúng được phát triển thành một bản tóm tắt chuẩn bị cho việc viết một kịch bản gốc chứa các chi tiết chính của phim, nhịp điệu , nhân vật, lời thoại và các chỉ dẫn cần thiết cho đạo diễn.

Một kịch bản đạt yêu cầu phải có cấu trúc phim rõ ràng, tuyến nhân vật hợp lý, lời thoại chỉn chu và phong cách phim nhất quán trong toàn bộ phim.

xem chi tiết tại: SẢN XUẤT PHIM SITCOM CHUYÊN NGHIỆP TẠI T&G MEDIA!

Tiền kỳ

Kịch bản hoàn thiện cần được thực hiện hóa và đây chính là khâu tiền kì. Các kế hoạch sản xuất cho đến ngân quỹ thực hiện sẽ được hoạch ra để xây dựng một đội ngũ làm phim chuyên nghiệp.

Sản xuất

Máy quay phim là một công cụ không thể thiếu trong quá trình sản xuất. Chất lượng phim phụ thuộc rất nhiều vào công cụ này.

Nếu phim được quay bằng phim ảnh (photographic film) thông thường, thì các đoạn phim âm bản sẽ được gửi về phòng in tráng. Từ đây, đạo diễn sẽ nhận được các  đoạn phim dương để kiểm tra chất lượng quay. Trong thời gian gần đây, với các bộ phim sử dụng kỹ thuật số thì đạo diễn có thể xem trực tiếp dailies ngay trên máy tính mà không mất thời gian tráng rửa phim.

Hậu kỳ dịch vụ quay phim sitcom

Sau khi công đoạn, các cảnh quay sẽ được dựng, sắp xếp thành một bộ phim hoàn chỉnh bởi những chuyên viên dựng phim. Lựa chọn cảnh quay tốt nhất là việc làm tiên quyết mà các kĩ thuật viên phải làm. Tiếp đến họ sẽ cắt và chỉnh sửa sao cho chúng nối tiếp nhau một cách trơn tru thành một bộ phim hoàn chỉnh. Dựng phim được thực hiện tỉ mỉ, thậm chí ở từng khuôn hình hoặc từng giây vì nó quyết định chất lượng của bộ phim. Bộ phim sau khi dựng xong sẽ được nhà sản xuất kiểm tra và được xem là hoàn chỉnh khi các nhà sản xuất đã hài lòng.

Tiếp theo là phần âm thanh trong phim. Các biên tập viên âm thanh là những người chịu trách nhiệm giai đoạn tiếp theo của quá trình hậu kỳ. Phần âm thanh gồm âm thanh thu ngoài trường quay, các hiệu ứng âm thanh, âm thanh nền, nhạc phim, thoại sẽ được lồng sao cho khớp với phần hình ảnh.

Phát hành

Phim sẽ được trình chiếu và quảng bá đến khán giả.

T&G Media là đơn vị với thâm niên nhiều năm, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Viral video, TVC quảng cáo, phim doanh nghiệp, phim Sitcom, sản xuất video viral,…

Với đội ngũ ekip chuyên nghiệp, lấy chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam hoạt động, T&G Media tự hào sản xuất các loại phim từ A tới Z, với trang thiết bị hiện đại nhất, chất lượng Full HD, 4K hoàn toàn có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ đẳng cấp nhất, bắt kịp xu hướng truyền thông hiện đại.

Quý khách hàng cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ một cách tốt nhất:

Mr Giang: 0973.829.916-0912.008.331

Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

Web: tgmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?