Sản xuất phim hài Tết 2021 tại T&G Media: Không ngừng sáng tạo và đổi mới

Phim hài Tết đã trở thành đặc sản, món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi dịp xuân về. T&G Media luôn nỗ lực để đem đến khán giả những sản phẩm chất lượng và giải trí nhất.

Thị trường phim hài Tết tại Việt Nam hiện nay

Dịp Tết được coi là thời gian kinh doanh “vàng” của phim Việt Nam. Đây là thời điểm dễ kéo khán giả đến các rạp. Do vậy nhiều năm gần đây, các đơn vị sản xuất phim trong nước đều chú trọng đầu tư để sản xuất những bộ phim Tết chất lượng phục vụ khán giả.

 

Phim hài Tết là món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi dịp xuân về

Bên cạnh các phim Tết chiếu rạp, thị trường phim hài Tết cũng ngày càng phát triển mạnh, từ hiện đại cho tới hài dân gian. Mỗi bộ phim là một câu chuyện quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Thông qua đó gửi gắm những thông điệp, bài học đầy thâm thúy.

Dù thị trường hài Tết đang bị bão hòa bởi một số bộ phim có nhiều cảnh nóng. Tuy nhiên, hài Tết miền Bắc vẫn ghi được dấu ấn trong lòng khán giả bởi sự duyên dáng và thông điệp ý nghĩa, nhân văn.

Sản xuất phim hài Tết tại T&G Media

Với kinh nghiệm sản xuất các phim hài Tết trong nhiều năm trở lại đây, T&G Media luôn cố gắng đổi mới sáng tạo trong từng sản phẩm. Với đa dạng các chủ đề, đề tài, bối cảnh (nông thôn, miền núi, thành thị…), mỗi phim hài Tết của T&G Media đều chứa đựng một bài học, một thông điệp nhân văn về các vấn đề xã hội hiện nay.

Các sản phẩm phim hài Tết T&G Media đã từng thực hiện như:

– Giàng ơi, bản Tò Ca!

– Chuyện nhà Sung Túc (phần 1, 2)

– Ngày Tết của Duy

T&G Media có kinh nghiệm sản xuất phim hài Tết nhiều năm qua

Đề tài, bối cảnh đa dạng

Dàn diễn viên nổi tiếng

Năm 2021, T&G Media tiếp tục phần 3 của bộ phim Chuyện nhà Sung Túc. Với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như NS Giang Còi, NS Thái Hòa và dàn diễn viên trẻ như Hồng Anh, Ken Lee…

Bên cạnh mục tiêu giải trí cho khán giả, phim hài Tết còn là mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp có thể PR sản phẩm của mình. Thông qua việc lồng ghép sản phẩm vào các chi tiết trong phim, thương hiệu của quý khách hàng sẽ tiếp cận khán giả một cách tự nhiên nhất!

Quý khách hàng cần tư vấn về vấn đề PR sản phẩm trong phim hài Tết hoặc tài trợ phim, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ một cách tốt nhất:

Mr Giang: 0973.829.916-0912.008.331

Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

Web: tgmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?