SẢN XUẤT PHIM NGẮN CHUYÊN NGHIỆP TẠI T&G MEDIA

Thời buổi công nghệ hiện đại quay phim hỗ trợ con người rất lớn trong việc thể hiện cảm xúc của mình cùng những ý tưởng mới táo bạo mà từ trước tới nay chưa từng có. Rất nhiều người đam mê thể loại phim ngắn nhưng chưa biết đến nhiều đặc điểm thể loại này và biết đến dịch vụ quay phim ngắn ở đâu uy tín.

Tìm hiểu về phim ngắn

Dịch vụ quay phim ngắn chuyên nghiệp thường tạo nên những video có thời lượng  dao động trong khoảng vài phút hoặc hơn là có thể lên khoảng trên 30 phút.
Dù với thời lượng như vậy nhưng có thể nói thông điệp mà phim ngắn mang lại có tính súc tích và khá ý nghĩa.
Mở rộng thì đó là phim ngắn là những tác phẩm tự làm có thể không chuyên nghiệp để khởi động cho một xu hướng làm phim mới.
Là một trong những thế mạnh của dịch vụ sản xuất phim ngắn, T&G Media được đánh giá là đơn vị làm phim chuyên nghiệp, được nhiều đơn vị, tổ chức hay cá nhân lựa chọn để thực hiện những thước phim hoàn hảo theo yêu cầu.

Làm phim ngắn có giá trị truyền thông như thế nào ?

Hiện nay nhiều doanh nghiệp đang chuyển sang lựa chọn dịch vụ sản xuất phim ngắn để phục vụ các chiến dịch Truyền thông – Marketing.
Tuy vậy, phim ngắn có thành công hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào ý  tưởng kịch bản  và năng lực của nhà sản xuất.
Phim ngắn cũng giúp thương hiệu trở nên độc đáo, ấn tượng và thân thiện hơn trong tâm trí người tiêu dùng.

Phim ngắn có thể coi là một tác phẩm điện ảnh thu nhỏ, với quá trình sản xuất đầy đủ các công đoạn như một tác phẩm điện ảnh thông thường, nhưng quy mô sản xuất, kinh phí đầu tư ít hơn và thời lượng ngắn hơn.
Về thời lượng, phim ngắn thường có độ dài dưới 45 phút – ngắn hơn nhiều so với một tác phẩm điện ảnh thuần túy.
Khi được ứng dụng vào mục đích quảng cáo, truyền thông, phim ngắn thường có độ dài 1-5 phút hoặc 10-15 phút. Có thể bao gồm 1 hay 2 tập.
Nếu bạn đang tìm một đơn vị làm phim ngắn chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại liên hệ với T&G Media 

Cam kết cung cấp dịch vụ

Tôn trọng mức giá đã thống nhất với khách hàng bằng hợp đồng hợp pháp.
Thiết bị quay phim đều là những thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu để thực hiện nên những thước phim chất lượng, sắc nét.
Đồng thời loại thiết bị được sử dụng đúng với các thông tin có trong gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.
Tôn trọng deadline, giao sản phẩm đúng hạn.
Tư vấn rõ ràng, không tự ý thu thêm phụ phí.

4 lí do bạn nên chọn dịch vụ quay phim tại T&G Media 

Đội ngũ nhân viên, ekip nhiệt tình, chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trình độ chuyên môn cao.
Sử dụng các phương tiện hiện đại, máy móc tiên tiến sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, tạo nên những thước phim hấp dẫn và gây được sự chú ý đối với khách hàng.
Khách hàng mỗi người một tính cách, một thẩm mỹ khác nhau nên chúng tôi luôn bắt kịp và phục vụ khách hàng tốt nhất. Với đội ngũ là những người trẻ ham học hỏi nên chúng tôi luôn cố gắng hết mình để mang lại sự hài lòng của khách hàng.
Quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng và T&G Media. Luôn luôn đúng hẹn, bàn giao sản phẩm như đúng hợp đồng….mang đến niềm tin cho khách hàng.

T&G Media  luôn có nhiều gói dịch vụ quay phim ngắn giá rẻ phù hợp cho các đơn vị,doanh nghiệp, hay các nhân muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp nhất.

T&G Media – Đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim, làm phim giới thiệu doanh nghiệp hàng đầu, giá rẻ tại Hà Nội:

Hotline : 0973829.916 – 0912.008.331 

Email: Giangpt.vtv@gmail.com 

Website: tgmedia.com.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?