Sản xuất phim ngắn quảng bá thương hiệu

Hiện nay, xu hướng sản xuất các bộ phim ngắn để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới rất được các doanh nghiệp ưa chuộng. Độ viral và sự sáng tạo của các phim ngắn chính là chìa khóa cho sự thành công của các chiến dịch truyền thông

Phim ngắn là gì?

Phim ngắn có thể coi là một bộ phim điện ảnh thu nhỏ. Nó bao gồm đầy đủ các công đoạn sản xuất giống như phim điện ảnh. Tuy nhiên, thời lượng của phim ngắn chỉ từ 5-30 phút. Chi phí để sản xuất một bộ phim ngắn cũng không quá cao.

Tuy nhiên, với ý tưởng độc đáo và những thông điệp ý nghĩa, các bộ phim ngắn dễ dàng tiếp cận được người xem và quảng cáo cho sản phẩm của doanh nghiệp.

Sản xuất phim ngắn – “Giải pháp vàng” quảng cáo thương hiệu

Có thể kể ra một số ưu điểm của phim ngắn như:

Giới thiệu, quảng cáo thương hiệu, sản phẩm một cách tự nhiên và nhanh nhất

Doanh nghiệp có thể lồng ghép những yếu tố về sản phẩm, dịch vụ của mình vào nội dung phim. Những bộ phim ngắn có nội dung độc đáo, là công cụ giải trí cho khán giả nên việc họ tiếp nhận những thông tin về sản phẩm, dịch vụ đưa ra trong phim cũng dễ dàng hơn. Từ đó góp phần định vị thương hiệu, quảng cáo sản phẩm mới.

Khơi gợi cảm xúc của người xem

Những bộ phim ngắn mang thông điệp tình cảm, ý nghĩa rất dễ tạo ra sự rung động, đồng cảm với khán giả. Thay vì những quảng cáo khô cứng, với thông tin rời rạc, một bộ phim ngắn sử dụng trong chiến dịch marketing sẽ có độ viral cao hơn rất nhiều.

“Chốt đơn” ngay tức thì

Các phim ngắn đều sử dụng thông điệp “kêu gọi hành động” ngay trong bộ phim. Do đó, khách hàng dễ dàng quyết định mua ngay sản phẩm trong lúc xem phim quảng cáo.

Lựa chọn dịch vụ sản xuất phim ngắn tại T&G Media

– Ekip chuyên nghiệp, kinh nghiệm

– Chi phí hợp lý, phù hợp với từng doanh nghiệp, khách hàng

– Đã sản xuất nhiều phim ngắn có lượng view lên tới trăm triệu

– Hỗ trợ quá trình truyền thông sau khi hoàn thành sản phẩm

Đó là những dịch vụ mà quý khách hàng và doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ sản xuất phim ngắn quảng cáo doanh nghiệp tại T&G Media.

Quý khách hàng cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ một cách tốt nhất:

– Mr Giang: 0973.829.916-0912.008.331

– Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

– Web: tgmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?