Tại sao phải làm phim doanh nghiệp

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, TG Media tự hào là đơn vị được đánh giá sản xuất phim doanh nghiệp chuyên nghiệp số 1 Hà Nội với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, TG Media tự hào là đơn vị được đánh giá sản xuất phim doanh nghiệp chuyên nghiệp số 1 Hà Nội với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo.

Phim doanh nghiệp là gì?

Phim giới thiệu doanh nghiệp là một hình thức truyền tải thông tin của doanh nghiệp tới đối tác khách hàng thông qua dạng phim ngắn trong phim vi nội bộ đến bên ngoài doanh nghiệp. Những hình ảnh sinh động của doanh nghiệp được thể hiện qua video sẽ truyền tải đến người xem một cách sâu rộng và để lại ấn tượng tác động tới hành vi của người tiêu dùng, cũng như các đối tác.

Những hiệu quả của phim doanh nghiệp

Phim doanh nghiệp có sức lan tỏa sâu rộng có thể tiếp cận được khách hàng tiềm năng một cách tối đa

Quảng bá rộng rãi, toàn diện hình ảnh của doanh nghiệp

Tầm vóc của doanh nghiệp sẽ được thể hiện rõ rệt

Khẳng định uy tín và nâng tầm giá trị của doanh nghiệp lên đỉnh cao.

Nhấn mạnh tính đặc trưng riêng của doanh nghiệp

Tăng thêm sự tin tưởng và nhận biết từ khách hàng.

Phim doanh nghiệp được phát sóng quảng cáo rộng rãi trên các kênh truyền thông đa phương tiện bao gồm: Kênh truyền hình, trình chiếu tại các hội nghị, trên các trang mạng xã hội, các ứng dụng điện thoại di động thông minh. Chính vì thế mà phim doanh nghiệp thường được đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu ý tưởng lên kịch bản chi tiết đến khâu sản xuất và làm hậu kỳ để có thể đảm bảo được tiến độ, tính chuyên nghiệp, đặc trưng của doanh nghiệp.  Một video phim doanh nghiệp chuẩn có thời lượng rơi vào từ 3-5 phút. Đó là thời lượng phù hợp để khán giả có thể đón xem và theo dõi hết video không gây nhàm chán.

TG&MEDIA sản xuất phim doanh nghiệp chuyên nghiệp

Con đường mang doanh nghiệp tới khách hàng tại T&G Media là cả một quá trình cần nhiều thời gian và trí óc. Qua những khảo sát thực tế tại doanh nghiệp, những trao đổi cụ thể chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng nên một ý tưởng phim thể hiện một cách tốt nhất, có chiều sâu để có được một sản phẩm có chất lượng. Để trở thành đơn vị sản xuất video, phim quảng cáo uy tín hàng đầu tại miền bắc chúng tôi luôn khắt khe với chính những sản phẩm mình làm ra. Với đội ngũ đạo diễn, quay phim, kỹ thuật viên dựng phim, biên tập có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Từng ngày chúng tôi càng thay đổi về máy móc, thiết bị, cho đến khâu sản xuất hậu kỳ để có thể cho ra một sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?