THẾ NÀO LÀ PHIM GIỚI THIỆU SẢN PHẨM? LỢI ÍCH CỦA PHIM GIỚI THIỆU SẢN PHẨM LÀ GÌ?

Thế nào là phim giới thiệu sản phẩm?

Phim giới thiệu sản phẩm hay video giới thiệu sản phẩm là một hình thức truyền tải thông tin của sản phẩm tới khách hàng. Qua đoạn phim, những thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng, đánh giá về sản phẩm đều được truyền tải một cách đầy đủ, ngắn gọn, súc tích và thu hút người xem. Từ đó sẽ giúp định vị hình ảnh, thương hiệu sản phẩm trong tâm trí khách hàng.

Lợi ích của phim giới thiệu sản phẩm là gì?

Những năm gần đây, lĩnh vực marketing phát triển vô cùng nhanh chóng nhờ vậy mà khách hàng cũng có rất nhiều cách tiếp cận đến các sản phẩm, dịch vụ. Việc chỉ đơn thuần giới thiệu sản phẩm qua hình ảnh hay những bài viết là chưa đủ thuyết phục và thu hút khách hàng. Phim giới thiệu sản phẩm sẽ giúp doanh nghiệp khắc phục những nhược điểm từ hình thức marketing truyền thống đó.

Khách hàng sẽ được tiếp cận sản phẩm một cách chân thực và gần gũi nhất thông qua việc được nghe đánh giá, trải nghiệm thực tế từ những video giới thiệu sản phẩm đó. Sức hút từ hình ảnh, âm nhạc trong những video giới thiệu sản phẩm sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem. Từ đó kích thích sự tò mò của khách hàng, thúc đẩy họ tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như doanh nghiệp của bạn.

Với sự phát triển cực kì nhanh chóng của các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Youtube…  thì một video giới thiệu sản phẩm được đầu tư bài bản sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng khách hàng với lượng lớn, giúp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và ra đơn hàng thuận lợi mà chi phí lại không quá lớn.

Một số hình thức quay phim giới thiệu sản phẩm hiện nay

Kiểu truyền thống

Đây là hình thức quay phim giới thiệu sản phẩm phổ biến nhất với quy cách sản xuất là tập trung giới thiệu chi tiết về sản phẩm, các tính năng, cách sử dụng…

Quay phim quảng cáo sản phẩm 360 độ

Đây là dạng quay phim đa chiều, sản phẩm được giới thiệu ở đủ góc độ quay khác nhau cho người xem thấy ản phẩm xuất hiện một cách chân thực và đầy đủ nhất. Đi kèm với những hình ảnh quay đa chiều là lời giới thiệu chi tiết về tính năng, hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Quay phim quảng cáo hướng dẫn sử dụng

Với hình thức này, việc quay phim sẽ tập trung vào những chi tiết hướng dẫn sử dụng sản phẩm, cách lắp đặt, vệ sinh, vận hành…

Quay phim quảng cáo review sản phẩm

Đây là hình thức phim quảng cáo được khách hàng ưa chuộng nhất. Lí do chính là phim được quay dưới góc độ người sử dụng. Mọi tính năng, ưu, nhược điểm của sản phẩm đều được giới thiệu đầy đủ một cách khách quan khiến người xem vô cùng tin tưởng.

T&G Media đơn vị cung cấp dịch vụ làm phim giới thiệu sản phẩm uy tín

Nếu doanh nghiệp của bạn còn đang loay hoay chưa biết ra mắt những sản phẩm của đơn vị mình ra thị trường như thế nào, bằng cách nào để đạt hiệu quả cao mà tốn ít chi phí nhất, đừng lo lắng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – T&G Media, chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng xây dựng những thước phim giới thiệu sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý nhất.

Ngoài ra, tại T&G Media, chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng những dịch vụ khác như:

  • Sản xuất phim doanh nghiệp
  • Sản xuất phim truyền hình
  • Sản xuất TVC
  • Tổ chức sự kiện, quay phim sự kiện
  • Sản xuất phim hài, phim ngắn, sitcom…

T&G Media công ty truyền thông với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông sẽ giúp bạn đưa ra các chiến dịch quảng cáo đa phương tiện hiệu quả!

Mr Giang: 0973.829.916-0912.008.331

Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

Web: tgmedia.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?