CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO T&G MEDIA
http://tgmedia.com.vn/storage/photos/3/sự kiện/Bảng-giá-quay-phim-chụp-hình-sự-kiện-722x300-000000.png
Công ty quay phim sự kiện T&G Media chuyên cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện. Trong quá trình phát triển hơn 20 năm tại lĩnh vực quay phim chụp ảnh từ 1999. T&G Media được biết đến là địa chỉ quay phim uy tín và chuyên nghiệp tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Với sự tin yêu của khách hàng, sự đầu tư về các dòng máy quay hiện đại. Chúng tôi luôn cập nhật những phần mềm, kỹ xảo dựng phim mới nhất đáp ứng mọi nhu cầu. Mong muốn sở hữu những video clip đẹp của bạn cũng chính là niềm đam mê của chúng tôi.
http://tgmedia.com.vn/storage/photos/3/tin tức/tik_tok_bia.jpg
Thâu tóm TikTok, mũi tên trúng nhiều đích của Microsoft
Mua lại thành công TikTok cũng đồng nghĩa với việc Microsoft nắm trong tay nền tảng có tiềm năng khổng lồ ngang ngửa YouTube và giáng một đòn mạnh vào các đối thủ cạnh tranh.
http://tgmedia.com.vn/storage/photos/3/tin tức/iPhone-12-phien-ban-keo-ngot-khien-hoi-chi-em-rao-riet-san-lung-thumb.jpg
iPhone 12 phiên bản 'kẹo ngọt' khiến hội chị em ráo riết săn lùng
Nếu Apple thực sự ra mắt iPhone 12 theo concept màu hồng thì chắc chắn nhiều chị em sẽ "bán thận" để mua cho xem!
http://tgmedia.com.vn/storage/photos/3/A/hp-gay-tranh-cai-khi-mang-che-do-sure-view-len-hp-spectre-x360-13-moi-11.jpg
HP gây tranh cãi khi mang chế độ Sure View lên HP Spectre x360 13 mới
Vừa qua, trang NotebookCheck vừa đưa ra nhận xét trái chiều về công nghệ Sure View được trang bị trên các chiếc Spectre x360 13 tại nhiều thị trường, trong đó có Vương quốc Anh. Thay vì trang bị công nghệ Bight View những phiên bản trước đó.
http://tgmedia.com.vn/storage/photos/3/A/hang-loat-smartphone-quoc-dan-ha-gia-co-chiec-giam-toi-gan-10-trieu-dong-trong-thang-8.jpeg
Hàng loạt Smartphone "quốc dân" hạ giá, có chiếc giảm tới gần 10 triệu đồng trong tháng 8
Kích cầu tiêu dùng trong dịch Covid-19, một số mẫu smartphone được nhiều người lựa chọn đang đồng loạt giảm giá tới gần chục triệu đồng.

Liên Hệ Chúng Tôi

1
Bạn cần hỗ trợ?